fbpx
Biến nhà nát thành nhà thông minh trong tích tắc với công nghệ của 5Asystems USA

Với chi phí chưa đến 800 USD cho toàn bộ hệ thống nhà bạn .Không cần đi lại hệ thống dây điện, Không cần đục đẽo tường, Điều khiển tất cả hệ thống điện đèn, tivi, máy lạnh, cửa cuốn rèm… trong nhà qua điện thoại bất cứ khi bạn ở đâu trên thế giới . Hẹn giờ tắt mở các thiết bị trong nhà theo thời gian bạn muốn.

Ngoài ra ,5A smart home còn chống được tất cả máy dò sóng cửa cuốn đang bán đại trà trên thị trường và đây là tin vui cho ai đang sử dụng cửa cuốn.Chia sẻ cấu hình, cài đặt cho người thân cùng điều khiển căn nhà thông minh của bạn .Hãy loại bỏ remote rườm rà vì điện thoại là thiết bị thường xuyên bên cạnh bạn nhất !!!!!!

Tại sao 5Asystems lại làm được như vậy ? Rất đơn giản hệ thống smart home của 5Asystems gồm những thiết bị thông minh liên kết lại với nhau và điều khiển toàn bộ chức năng của điện thoại.

Thiết bị thứ 1 : trung tâm điều khiển RS8-PRO

Điều khiển tất cả hệ thống điện : đèn , tivi , máy lạnh , cửa cuốn rèm. Đây là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống nhà thông minh sử dụng công nghệ cloud smart control …. Sử dụng tần số sóng, hồng ngoại , sóng RF315 – 433 và wifi .. điều khiển các công tắc điện trong nhà bán kính 15m đến 25m xuyên tường. Thiết bị RS8-PRO nhận lệnh và trả lời lệnh cực nhanh với hệ thống máy chủ được đặt tại USA, máy chủ còn được đặt tại các nước có đại lý còn lại . Cho nên5A SMART HOME nhận lệnh và trả lời lệnh ngay tức khắc cho dù điện thoại của bạn tín hiệu thấp nhất là GPRS và không hề lo ngại tới vấn đề đứt cáp biển.

Đang tải image001.jpg…
VIDEO TÍNH NĂNG CỦA 5AHOME

 

VIDEO HƯỚNG DẪN TỰ SETUP ĐƠN GIẢN HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

 

Gồm 2 kích thước chuẩn và được thiết kế tinh xảo tăng lên vẻ đẹp và sự sang trọng trong nhà bạn

1. Chuẩn 86×86 chuẩn các nước châu âu

2. Chuẩn size 74×120 chuẩn các nước châu á ( VIỆT NAM đa số sử dụng công tắc hình chữ nhật này nhiều nhất )

3. Công tắc điện thông minh sử dụng cảm ứng và tần số sóng RF433 ( khoảng cách chịu sự điều khiển bán kính từ 15 đến 25m xuyên tường) sử dụng cảm ứng và được bao phủ 1 lớp kính cường lực ,công nghệ 1 dây nóng (chống chập điện, cháy nổ ) và không sử dụng role không gây ra tiếng động khi ON hoặc OFF . Công suất tải cho mỗi nút ấn trên công tắc là 400W và chịu sử điều khiển của control RS8 . Hai chuẩn này gồm 3 loại 1 nút 2 nút và 3 nút và gồm 3 màu là đen , trắng , champagne, chỉ cần thay thế công tắc cũ trong phòng không hề đi lại hệ thống dây điện . Gía của mỗi công tắc giao động từ 800 đến 1 triệu vnd ( bạn sẽ tính ra chi phí cho căn nhà của bạn khi bạn muốn thay tổng thể bao nhiêu công tắc).

Đang tải image002.jpg…


Thiết bị thứ 3 : 5A smart ip camera

Đây là 2 dòng camera thông minh đàm thoại 2 chiều và sử dụng công nghệ smart stream khác hoàn toàn với camera trên thị trường hiện nay. Được ược tối ưu hoá cả phần mềm lẫn phần cứng ,ứng dụng được viết riêng để triệt để sự chậm trễ của hình ảnh. Giúp bạn quan sát căn nhà thông minh của bạn với thời gian chính xác từng giây, âm thanh và hình ảnh hiện được truyền về qua công nghệ smart stream siêu mượt không lắc . Đây là camera khoác lên mình sự khác biệt hoàn toàn lớn và hình ảnh đạt đúng chẩn HD720P.

Chuyên dụng trong hệ thống nhà thông minh với chức năng : báo động thông minh (lập tức gửi video và hình ảnh khi có sự di chuyển trong nhà bạn). Được bảo mật 2 lớp – cài đặt siêu nhanh- Siêu đơn giản- ai cũng làm được- Báo trộm thông minh-cắm vào là chạy – không cần DNS- Hỗ trợ xoay trái phải và lên xuống.

Đang tải image003.jpg…

Tiêu chuẩn FCC của hiệp hội truyền thông liên bang Mỹ

Đang tải image004.jpg…

Với bộ sản phẩm của 5Asystems bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt cho mình 1 hệ thống nhà thông minh và đỡ tốn rất nhiều chi phí và thời gian và mang đầy tính năng chuyên nghiệp .

Nhà phân phối chính thức tại Việt NAM

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đầu

X