[section padding=”60px”] [row h_align=”center”] [col span=”7″ span__sm=”9″ align=”center”] [gap height=”25px”]

Overview

Chính sách hoàn lại tiền và trả hàng của chúng tôi kéo dài trong 30 ngày. Nếu đã qua 30 ngày kể từ khi bạn mua hàng, chúng tôi không thể hoàn lại đầy đủ hoặc trao đổi cho bạn.
Để đủ điều kiện đổi trả, mặt hàng của bạn phải chưa qua sử dụng và trong tình trạng tương tự như bạn đã nhận được. Nó cũng phải ở trong bao bì gốc.
Một số loại hàng hóa được miễn trả lại. Hàng hóa dễ hư hỏng như thực phẩm, hoa, báo hoặc tạp chí không được trả lại. Chúng tôi cũng không chấp nhận các sản phẩm là hàng hóa thân mật hoặc vệ sinh, vật liệu nguy hiểm, chất lỏng hoặc khí dễ cháy.
Các mặt hàng không thể trả lại bổ sung:
Thẻ quà tặng
Sản phẩm phần mềm có thể tải xuống
Một số mặt hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân
Để hoàn tất việc trả hàng của bạn, chúng tôi yêu cầu biên nhận hoặc bằng chứng mua hàng.
Vui lòng không gửi lại giao dịch mua của bạn cho nhà sản xuất.
[/col] [/row] [row h_align=”center”] [col span=”4″ span__sm=”9″ align=”center”] [featured_box img=”267″ pos=”center” icon_border=”2″ icon_color=”rgb(243, 193, 57)”]

Tiền hoàn lại

Sau khi hàng hóa của bạn được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hay từ chối khoản tiền hoàn lại của bạn.
 
 Nếu bạn được chấp thuận, thì khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và một khoản tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn, Hoặc Tiền Mặt Tại Showroom trong vòng một số ngày nhất định.
[/featured_box] [/col] [col span=”4″ span__sm=”9″ align=”center”] [featured_box img=”265″ pos=”center” icon_border=”2″ icon_color=”rgb(243, 193, 57)”]

Shipping returns

Để trả lại sản phẩm của bạn, bạn nên gửi sản phẩm của mình qua thư đến: sales@dinhcaocongnghe.com
 Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của riêng bạn cho việc trả lại hàng của bạn. Chi phí vận chuyển không được hoàn lại. Nếu bạn nhận được tiền hoàn lại, chi phí vận chuyển trở lại sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại của bạn.
 Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian để sản phẩm được đổi đến tay bạn có thể khác nhau.

 

[/featured_box] [/col] [col span=”4″ span__sm=”9″ align=”center”] [featured_box img=”266″ pos=”center” icon_border=”2″ icon_color=”rgb(243, 193, 57)”]

Hỗ Trợ?

Chúng tôi chỉ thay thế các mặt hàng nếu chúng bị lỗi hoặc bị hư hỏng. Nếu bạn có nhu cầu đổi lấy cùng một mặt hàng, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ sales@dinhcaocongnghe.com và gửi hàng của bạn đến địa chỉ:

25/8 Đường Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM 

Tổng Đài Gọi Miễn Phí : 18006183

[/featured_box] [/col] [/row] [/section]