0859299299
sales@lesa.vn

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SỐ LÊ SA (5A USA) được thành lập từ năm 2014, là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên nghiên cứu & cung cấp giải pháp hiện đại nhất cho nhà thông minh. 5ASYSTEMS rất vinh dự được thương hiệu 5ASYSTEMS USA đến từ Hoa Kỳ chọn làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, 5ASYSTEMS còn phân phối độc quyền đèn năng lượng mặt trời GDX PRO - thương hiệu đến từ Việt Nam. Tất cả sản phẩm của 5ASYSTEMS luôn được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế tinh xảo, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, bền đẹp theo thời gian.

Với thế mạnh về tư duy công nghệ và lực lượng nồng cốt là những chuyên gia trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ số, 5ASYSTEMS luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa các ứng dụng công nghệ vào cuộc sống một cách thiết thực và có giá trị sử dụng cao nhất. Đồng thời, chúng tôi kiểm soát chất lượng và cải tiến các tính năng của sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng để luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Sau 7 năm đi vào hoạt động, 5ASYSTEMS đã xây dựng được 19 chi nhánh và hệ thống bảo hành trải dài trên khắp cả nước, chúng tôi đã và đang hiện thực hóa sứ mệnh xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững dựa trên sự cân bằng giữa cộng đồng, đối tác và doanh nghiệp.

Sứ Mệnh: Đưa khách hàng đến với thế giới công nghệ đỉnh cao.

Tầm nhìn: Trở thành công ty cung cấp thiết bị công nghệ thông minh uy tín nhất Đông Nam Á.

Lĩnh vực hoạt động: Hệ thống camera an ninh – khóa cửa vân tay – khóa khách sạn – thiết bị nhà thông minh – đèn năng lượng mặt trời.

 

Chất lượng – tận tâm – trách nhiệm là những giá trị cốt lõi quyết định hoạt động và nền tảng phát triển của 5ASYSTEMS.

Lesa
Zalo
face