Công ty Cổ phần Kỹ thuật số 5A Việt Nam là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực khóa cửa kỹ thuật số và các sản phẩm công nghệ khác tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2018, 5A Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu và giữ vững vị trí hàng đầu trong thị trường kỹ thuật số Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, 5A Việt Nam cung cấp các giải pháp và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực các lĩnh vực khóa cửa kỹ thuật số, phát triển phần mềm, ứng dụng di động, thiết kế web, quản trị mạng, bảo mật thông tin và hạ tầng điện toán đám mây. Công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cùng với cam kết thực hiện các dự án đúng tiến độ và với chi phí hợp.

5A Việt Nam luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới và cải tiến quy trình làm việc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, 5A Việt Nam cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và các chương trình tình nguyện nhằm hỗ trợ cộng đồng và mang lại giá trị cho xã hội.

Với những thành tựu và cam kết của mình, Công ty Cổ phần Kỹ thuật số 5A Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật số Việt Nam.