CÔNG TY KỸ THUẬT SỐ LÊ SA được thành lập tại Viêt Nam bởi Ông LÊ NGUYÊN KIM SA. Chúng tôi tự hào là CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU 5A CỦA HÃNG 5ASYSTEMS trên toàn cầu. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014, và đang dần phát triển trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về ngành công nghệ thông minh. Tuy thời gian xâm nhập vào thị trường đến nay chưa lâu nhưng thương hiệu LÊ SA – 5A SYSTEMS đã khẳng định được sức mạnh thương hiệu của mình, và đang dần phát triển ngày một lớn mạnh, cường thịnh hơn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và thán phục. Sở dĩ sản phẩm của công ty chúng tôi nhanh chóng xâm nhập và tạo được thế đứng vững mạnh trên thị trường như thế là vì chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, giá thành phù hợp cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Từ năm 2014 đến nay, chúng tôi đã gầy dựng được 8 chi nhánh cùng với hơn 300 nhân viên trải dài trên khắp các dải miền Việt Nam, từ Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Và không dừng lại ở đó, trong tương lai, chúng tôi sẽ rộng thêm công ty, không chỉ ở Việt Nam mà sẽ còn ở nước bạn bè trên Thế Giới, mang đến cho Qúy khách những sản phẩm uy tín, chất lượng, thông minh, tiện lợi nhất.

ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ SẴN SÀNG LÀM BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA BẠN TRONG MỌI THỜI ĐIỂM

SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN

Là công ty chuyên phân phối sản phẩm mang thương hiệu 5A SYSTEMS USA độc quyền tại Việt Nam luôn đi đầu trong những đổi mới về công nghệ, sản phẩm và các giải pháp thông minh mang lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

SỨ MỆNH

Đưa bạn đến với “Thế Giới Công Nghệ Đỉnh Cao“

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chính trực – Trách nhiệm – Chất lượng
  • Đổi mới – Gắn kết

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, thân thiện, lễ phép, năng động, yêu nghề có trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề về sản phẩm cho khách hàng.
  • Cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp được trang bị những máy móc hiện đại nhất. Thời gian thi công chỉ được tính bằng phút. Hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng trên cả sự mong đợi của khách hàng.

SLOGAN

 “ĐẲNG CẤP VÀ HIỆN ĐẠI”

“Cuộc sống công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão, nhu cầu sống trong Thế Giới thông minh, an toàn và tiện nghi ngày càng cao, bên cạnh đó còn phải đáp ứng được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nắm bắt được xu hướng đó, Đỉnh Cao Công Nghệ đã ấp ủ và cho ra đời các dòng sản phẩm công nghệ Camera, Smart Home, Khóa Vân Tay cao cấp để biến ngôi nhà bạn trở thành ngôi nhà thông minh, tiện lợi và có tính an toàn cao. Thể hiện sự đẳng cấp và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.