0
Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu tiêu dùng thông minh ngày càng được chú trọng. Đi cùng với sự tân tiến của các dòng sản phẩm khóa cửa thông minh thì MTS Pro là dụng cụ khoan cửa gỗ được ưa chuộng, tiết kiệm sức lực, gọn nhẹ, tiện lợi.
Mã sản phẩm: MTS Pro
  • Trọng lượng (Gr): 11000
  • Bảo hành: 12 tháng
18.000.000 đ
Số lượng
MUA NGAY THÊM VÀO GIỎ HÀNG Yêu cầu gọi lại
237 đã xem

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy khoan khóa cửa gỗ MTS Pro là loại máy chuyên dụng làm rãnh âm phía trong cửa gỗ

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu tiêu dùng thông minh ngày càng được chú trọng. Đi cùng với sự tân tiến của các dòng sản phẩm khóa cửa thông minh thì MTS Pro là dụng cụ khoan cửa gỗ phù hợp với sự thông thái: tiết kiệm sức lực, gọn nhẹ, tiện lợi. Khách hàng sử dụng sản phẩm dễ dàng hạn chế được những bất cập khâu chuẩn bị cồng kềnh, linh kiện bổ trợ cầu kỳ, các chi tiết vận hành phức tạp. Khi khách hàng cần lắp ổ khoá cửa cơ sang lắp ổ khóa cửa vân tay, khoá cửa từ, khoá cửa thông minh, smart lock thế hệ mới việc mua ổ khoá đã khó việc lắp ổ khoá chuẩn còn khó hơn. Khó vì lỗ của ổ khoá cũ không bằng hoặc nhỏ hơn lỗ ổ khoá mới, chính vì thế ổ khoá mới cần thay đổi cho phù hợp với ổ khoá cần lắp. Việc đục thủ công thường làm cho ổ khoá chúng ta lắp không còn chính xác, thẩm mỹ của cửa gỗ cũng bị hao hụt. Khi sử dụng khoan khóa cửa gỗ MTS Pro chuyên dụng, bạn có thể giúp giảm bớt thời gian cũng như chính xác hơn cho những lỗ ổ khoá cửa đơn giản.

- Thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và sử dụng. - Đế chịu lực, được thiết kế chắc chắn, đảm bảo giữ thăng bằng khi kéo dài chiều dài của thanh trượt. - Ngàm kẹp máy khoan, thiết kế tam giác ngăn chặn hiệu quả máy khoan điện bị trượt trong quá trình sử dụng. Tiện lợi và nhanh chóng. - Vị trí cửa kẹp tinh chỉnh hoàn toàn bằng thép. Chân kẹp chống trượt và chống chấn thương, cố định cửa kẹp không làm tổn thương sơn khi lỗ khóa bị khô. - Bốn vòng định vị ở trên cùng và dưới cùng của thanh trượt dày làm cho rãnh và định vị vững chắc hơn. - Dễ dàng điều chỉnh hướng quay của vít điều chỉnh bằng thép. - Điều chỉnh độ dày, có thể điều chỉnh chiều rộng của cửa

 

 

Tài khoản ngân hàng

Eximbank Eximbank  
Chủ tài khoản: LÊ NGUYÊN KIM SA
Số tài khoản: 210214849191118
 
Vietcombank Vietcombank  
Chủ tài khoản: Lê Nguyên Kim Sa
Số tài khoản: 0071002942196
 
 
Số tiền thanh toán
18.000.000 đ
MUA NGAY

Sản phẩm cùng loại