5A SMART SWITCH – SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ – 

SMART SWITCH ra đời thay thế cho công tắc cơ truyền thống có thể xem là một cuộc Cách Mạng Công Nghệ lớn. Vì ngôi nhà bạn sẽ trở nên an toàn hơn khi có Smart Switch. Bên cạnh đó, với kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại sẽ mang đến sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tắt mở công tắc khi tay còn ướt hay dễ dàng tắt mở công tắc vào ban đêm hoặc trong phòng tối nhờ vào ánh đèn dạ quang của công tắc.

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi trẻ nhỏ có lỡ chạm váo công tắc. Smart Switch được trang bị màn hình cảm ứng chống trầy, chống cháy, chống va đập, lại không dây điện lằng nhằng, không tiếp xúc với nguồn điện đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

Ngoài ra, nếu bạn muốn ngôi nhà trở nên thông minh, có thể điều khiển tắt/mở công tắc, tivi, máy lạnh, đóng/mở cửa hay đóng/mở rèm,… từ xa thì bạn chỉ cần kết nối Smart Switch với RS8 là mọi thứ sẽ nằm trong “tầm tay” của bạn, bạn có thể điều khiển mọi thiết bị một cách thật dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, công sức cho dù bạn đang ở bất kì nơi đâu trên Thế Giới.

NHẬN KHUYỄN MÃI VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN NGAY HÔM NAY