Khóa vân tay cửa kính 5A Systems

Khóa vân tay cửa kính của hãng 5A Systems là sản phẩm khóa cao cấp. Đáp ứng được tất cả các loại cửa kính cường lực hiện nay. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là có thể gắn lên tất cả các cửa kính bằng 02 mút keo một cách dễ dàng. Không cần phải khoan lỗ nhưng vẫn rất bền bỉ, chắc chắn. Và nó mang lại tính thẩm mỹ cao cho cánh cửa của bạn.

khóa vân tay cửa kính 5A Systems

 

Tính năng vượt trội của khóa vân tay cửa kính 5A Systems

 

Khóa vân tay cửa kính 5A Systems sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay “một chạm”. Tiên tiến nhất hiện nay, siêu nhạy, siêu nhanh chóng và chính xác. Chỉ với một thao tác “chạm” tay vào khu vực nhận diện vân tay. Người sử dụng đã có thể dễ dàng mở cửa ngay, rất thuận tiện. Ngoài ra, khóa vân tay 5A Systems còn tích hợp nhiều phương thức mở cửa khác. Như mở khóa bằng mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa.

Sự kết hợp các tính năng này giúp đảm bảo độ bảo mật, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ nhận dạng vân tay tân tiến không để lại dấu vân tay. Chống sao chép, copy vân tay kết hợp mã số ảo chống lộ pass khi có người đứng cạnh. Trong trường hợp khóa hết pin mà không kịp thay thì có thể dùng nguồn pin khẩn cấp từ bên ngoài để mở khóa.

Các chức năng xem lại lịch sử mở cửa của các thành viên giúp cho người sử dụng có thể kiểm tra lại thời gian mở của 1 thành viên trong trường hợp cần thiết.

khóa vân tay cửa kính 5A Systems

 

Lắp đặt khóa vân tay cửa kính giá rẻ

 

Hiện nay, khóa vân tay cửa kính 5A Systems đang được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng bởi sự tiện dụng, an toàn, bền bỉ mà khóa đem lại.

Với phương châm, luôn mang đến sự hoàn hảo đến với người tiêu dùng. Công ty TNHH Kỹ Thuật Số Lê Sa, nhà phân phối độc quyền thương hiệu 5A Systems. Một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại thị trường Mỹ. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực khóa vân tay. Cùng với đó là kinh nghiệm thi công các công trình và lắp đặt khóa vân tay cho cửa kính giá rẻ. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành và tính thẩm mỹ cao.

 

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi TẠI ĐÂY