Khóa cửa vân tay và những điều cần lưu ý trước khi mua

Sản phẩm khóa cửa mở bằng vân tay, từ khi xuất hiện tại Việt Nam cho đến nay. Sự sôi động của của thị trường chưa bao giờ hạ nhiệt. Sức hút của khóa cửa vân tay đối với người tiêu dùng là điều không thể phủ nhận. Vì vậy, rất nhiều nhà cung cấp ra đời và tạo nên sự cạnh tranh vô cùng lớn trên thị trường. Do đó việc hàng giả, hàng nhái xuất hiện cũng là điều dễ hiểu. Tuy vậy, nhiều nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Luôn luôn muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo các tính năng nó đem lại, với giá cạnh tranh nhất. Trong bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp được quý khách. Cách chọn cho mình một bộ khóa cửa vân tay, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Khóa cửa vân tay và những điều cần lưu ý trước khi mua

 

Tìm hiểu trước những tính năng của khóa cửa vân tay

 

Không chỉ có chức năng dùng vân tay thay thế chìa khóa cơ truyền thống để mở khóa. Khóa cửa vân tay còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh khác. Như mở khóa bằng mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa, qua smartphone… Do vậy, các bạn phải nắm bắt được những tính năng thông minh của khóa cửa vân tay mang lại.

Khóa cửa vân tay và những điều cần lưu ý trước khi mua

 

Loại cửa xác định lắp khóa cửa vân tay

 

Hiện nay, khóa cửa vân tay được sản xuất đáp ứng cho tất cả các loại cửa. Như khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cửa gỗ, khóa vân tay cửa nhôm… Đảm bảo yêu cầu sử dụng và đầy đủ tính năng cho các bạn lựa chọn.

Ngoài ra, trước khi lựa chọn khóa bạn nên xác định lắp cho cửa chính, cửa phòng ngủ hay cửa phụ… Nếu bạn lắp cho cửa chính, nên chọn những loại khóa cửa vân tay có nhiều chốt. Đảm bảo an toàn, chắc chắn bảo mật cao cho gia đình bạn. Còn nếu lắp cho cửa phòng ngủ, thì nên lựa chọn khóa vân tay ít chức năng hơn mà vẫn đảm bảo.

Khóa cửa vân tay và những điều cần lưu ý trước khi mua

 

Lựa chọn nhà cung cấp khóa cửa vân tay uy tín

 

Việc gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sẽ khiến cho người tiêu dùng “ tiền mất tật mang”. Do vậy, trước khi mua hàng các bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ. Địa chỉ nhà cung cấp uy tín trên thị trường khóa cửa vân tay. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ sau bán hàng phải được đặt lên hàng đầu.

Có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thì trường chính vì vậy lựa chọn một thương hiệu uy tín là băn khoăn là lo lắng của rất nhiều người tiêu dùng.

5A Systems là nhà cung cấp khóa cửa vân tay với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kết, thi công khóa vân tay cho nhà ở, chung cư, khách sạn,… được người tiêu dùng rất tin tưởng và an tâm lựa chọn.

Với chính sách hỗ trợ giá phù hợp cũng như chính sách bảo hành, thanh toán,… đã làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Người tiêu dùng thông minh sẽ biết cách lựa chọn những sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn định hướng và lựa chọn được khóa vân tayhợp đủ các yếu tố bền – đẹp – giá thành hợp lý.

 

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi TẠI ĐÂY