Khóa vân tay sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh hoàn hảo cho gia đình bạn. Bạn muốn mang đến sự tiện lợi và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Bạn muốn ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và hiện đại hơn… Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đã cho ra mắt sản phẩm khóa vân tay. Sự xuất hiện của nó sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề trên. Với tính năng thông minh và thiết kế tinh xảo, độ bảo mật an toàn cao. Khóa vân tay sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống hoàn hảo và an toàn hơn. Ngoài ra, nó còn có nhiệm vụ tô điểm cho ngôi nhà bạn sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

khóa vân tay sự lụa chọn hoàn hảo cho gia đình

 

Với sự phát triển của công nghệ thời đại và sự phổ biến của khái niệm cuộc sống thông minh. Sự chấp nhận khóa vân tay của người dùng trên thị trường đã tăng lên hàng năm. Trong hai năm qua, ngày càng có nhiều người chọn và mua khóa vân tay thông minh. Là lựa chọn chính cho an ninh gia đình, người tiêu dùng rất kỳ vọng vào khóa thông minh.

Sự tiện lợi mà khóa vân tay đem lại

Công nghệ sinh trắc học được áp dụng, giúp bạn mở khóa chỉ cần 1 lần chạm. Nó thay thế hoàn toàn các chìa khóa cơ truyền thống. Không chỉ có vậy khóa vân tay còn được cài đặt nhiều tính năng mở khóa thông minh khác. Như mở khóa bằng mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa, mở khóa bằng smartphone… Có tính bảo mật và độ an toàn cực cao. Với tính năng tự khóa, giúp bạn yên tâm mỗi khi ra khỏi nhà. Xua tan nỗi lo về quên chìa khóa hay là quên chưa khóa cửa.

khóa vân tay sự lụa chọn hoàn hảo cho gia đình

 

Khóa cửa vân tay có tính thẩm mỹ cao

Được thiết kế từ những chất liệu vô cùng chất lượng, độ bền cao. Thiết kế vô cùng tinh xảo từ những chi tiết nhỏ được nhà sản xuất quan tâm. Với nhiều mẫu mã hiện đại, mang phong cách thời thượng. Khóa vân tay giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Nhiều màu sắc để cho quý khách lựa chọn theo đúng gu thẩm mỹ riêng.

khóa vân tay sự lụa chọn hoàn hảo cho gia đình

 

Khóa vân tay 5A Systems

Mặc dù vào mới vào thị trường Việt Nam trong một thời gian không lâu, nhưng chúng tôi 5A Systems được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Kỹ Thuật Số Lê Sa đã phần nào tạo được chỗ đứng và thị phần của ngành khóa thẻ từ, khóa mã số, khóa vân tay… ở một quốc gia có thể nói người tiêu dùng cực kỳ khó tính như thị trường Việt Nam. Với phương châm chất lượng tốt, tính năng thông minh, kiểu dáng hoàn hảo, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác thân thiết đối của các công trình, hộ gia đình Việt Nam.

Là Công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm về công nghệ gắn liền với đời sống, thân thiện với môi trường. Chúng tôi, nhà phân phối chính thức của thương hiệu 5A Systems đến từ Mỹ tại Việt Nam, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn và quy trình kỹ thuật về lắp đặt, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo 100% về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

khóa vân tay sự lụa chọn hoàn hảo cho gia đình

 

Địa chỉ cung cấp khóa vân tay chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

5A Systems có chi nhánh tại các vùng miền tổ quốc, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Với đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

5A SYSTEMS CAM KẾT SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

GIÁ CẢ HỢP LÝ

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ TỐI ƯU

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT, ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA MỌI ĐỐI TƯỢNG

CÙNG VỚI PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI