Khóa khách sạn và sự quản lý của phần mềm quản lý khách sạn

5A Systems là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực khóa khách sạn. Với kinh nghiệm trong phát triển ứng dụng quản lý & hệ thống khóa thẻ từ khách sạn. 5A Systems hiểu rõ tầm quan trọng của phần mềm quản lý khách sạn. Kết hợp với khóa thẻ từ để phát huy hết công năng của hệ thống khóa cho khách sạn.

Với thiết kế không dây và hoạt động độc lập, được điều khiển bởi chương trình bên trong khóa. Kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp phát hành từ máy tính của bạn. Cùng với tính năng kết nối với phần mềm thông minh không cần nguồn cấp điện. Khóa khách sạn đang là một xu hướng mới vô cùng ưu việt cho hệ thống cửa. Tất cả những đặc điểm đó đã làm cho việc lắp đặt và bảo trì trở nên đơn giản.

Khóa khách sạn và phần mềm quản lý khách sạn

 

Mở khóa bằng thẻ từ, quản lý thẻ thông qua phần mềm quản lý khách sạn. Thẻ từ được chế tạo bằng nhựa cao cấp, bên trong có gắn chip thông minh để lưu giữ ID người sử dụng. Mỗi thẻ là một ID riêng với phân quyền truy cập riêng đảm bảo sự an toàn và bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, khóa khách sạn còn được trang bị thêm 2 chìa khóa cơ chống sao chép dưới mọi hình thức. Để đề phòng trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra như khóa hết pin.

Khóa khách sạn và phần mềm quản lý khách sạn

 

Ngoài ra những tính năng thông minh trong việc quản lý khách sạn. Khóa khách sạn còn được thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng hiện đại. Giúp các căn phòng của khách sạn bạn trở nên sang trọng hơn.

Đặc biệt trục khóa cơ được ẩn trong khóa mang lại độ bảo mật cao cho người dùng. Chứng nhận chất lượng:CE,FCC, ROHS, SASO, ISO 9001:2008 và một số chứng nhận tiêu chuẩn khác nữa Hệ thống quản lý khóa khách sạn bao gồm: phần mềm quản lý cấp phát thẻ, khóa, mã hóa dữ liệu, thẻ và bộ lấy dữ liệu đăng ký, công tắc tiết kiệm điện.

Phần mềm quản lý khóa khách sạn được phát hành bởi hãng 5A Systems

Thẻ từ cao cấp của khóa khách sạn được in kim nổi chất lượng cao thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp

Thiết bị tiết kiệm điện dùng thẻ từ được hoạt động dựa trên cơ chế nhận dạng chip cảm ứng bên trong của thẻ.

Khóa thẻ từ đẳng cấp của hãng 5A Systems với nhiều tính năng thông minh

5A Systems được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc

 

Chúng tôi cam kết

Sản phẩm chính hãng, chất lượng, đúng qui cách.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Lắp đặt và giao hàng tận nhà nhanh chóng

Hỗ trợ 24/7