Khóa thẻ từ cho khách sạn 5A Hotel DZ8K hãng 5A Systems

Khóa thẻ từ khách sạn là sản phẩm không còn quá mới lạ đối với các chủ khách sạn Việt Nam. Để nâng tầm dịch vụ và hình ảnh của khách sạn, chủ đầu tư không ngại chi một khoản lớn để lắp đặt khóa thẻ từ cho khách sạn của mình

Các loại khóa thẻ từ khách sạn được cấu tạo tương đối giống nhau: chất liệu hợp kim cao cấp, thép không gỉ; thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, sang trọng; tay cầm nhỏ gọn. Ổ khóa được cấu tạo mở bằng thẻ từ và khóa cơ học (cài đặt chìm, chỉ dùng trong trường hợp hỏng khóa, khẩn cấp). 
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn khóa thẻ từ cho khách sạn 5A Hotel DZ8K. Một dòng khóa có thiết kế sang trọng, hiện đại và thông minh của hãng 5A Systems. có chức năng phân quyền ra vào giúp tăng cường an ninh, độ tin cậy và tiện lợi.

khóa thẻ từ cho khách sạn 5A Hotel DZ8K

 

Phương thức hoạt động của khóa thẻ từ cho khách sạn 5A Hotel DZ8K

Khóa thẻ từ khách sạn 5A Hotel DZ8K có đầu đọc thẻ từ. Người sử dụng chỉ cần để thẻ ở đầu đọc, khóa cửa sẽ được mở ra. Sau 6 đến 7 giây sau khi đóng, ổ khóa sẽ tự động khóa lại. Nếu sau khi mở cửa quá lâu mà chưa đóng, hoặc đóng cửa cửa kín. Khóa thẻ từ khách sạn sẽ phát ra tín hiệu cho người sử dụng được biết. Thẻ từ dùng cho khóa được tạo lập ID và quản lí thông qua phần mềm. Vì được dùng trong khách sạn, khu resort. Nên hầu hết các loại khóa thẻ từ sẽ có hỗ trợ làm thẻ phân cấp cho từng bộ phận, mục đích sử dụng trong khách sạn, resort.

khóa thẻ từ cho khách sạn 5A Hotel DZ8K

 

Thông số kỹ thuật khóa thẻ từ cho khách sạn 5A Hotel DZ8K

KHÓA THẺ TỪ CHO KHÁCH SẠN : 5A Hotel DZ8K

Hãng sản xuất: 5ASYSTEMS

Khóa áp dụng  thẻ Temic (RF) hoặc  thẻ MIFARE (MF) và thẻ có chức năng phân quyền ra vào giúp tăng cường an ninh, độ tin cậy và tiện lợi.

Màu sắc: màu vàng

Lỗ mộng: ANSI-S

Chất liệu: hợp kim

Bảo hành:12 tháng

Yêu cầu: Độ dày của đố cửa: >=36mm

Độ rộng của đố cửa: >=110mm

Thời gian mở cửa: khóa sẽ được khóa lại tự động 7 giây sau khi mở khóa.

Báo động với tiếng bíp kéo dài cảnh báo khi có người xâm nhập trái phép hoặc cửa chưa được đóng hoàn toàn

Báo hiệu bằng tín hiệu đèn khi quẹt thẻ.

Nguồn cung cấp: 4 pin AA tiêu chuẩn.

Với tất cả những tiện ích trên, khóa cửa sử dụng thẻ từ đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng. 5A Systems tự hào khi được cung cấp những sản phẩm khóa thẻ từ chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt nhất đến tay khách hàng, góp phần đảm bảo sự an toàn, tiện ích cho cuộc sống của người Việt.

 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.