Khóa cửa điện tử đẳng cấp của hãng 5A Systems

Trong tương lai, khóa điện tử sẽ là một điều cần thiết cho cuộc sống gia đình bình thường. Và là nền tảng của ngành công nghiệp nhà thông minh. Trong chuỗi ngành công nghiệp nhà thông minh. Nhu cầu của người tiêu dùng khóa thông minh chiếm vị trí hàng đầu. Trong toàn bộ nhu cầu của người tiêu dùng nhà thông minh.

Áp dụng màn hình cảm ứng như một chiếc điện thoại thông minh và có thể sử dụng hai hệ mã cùng nền tảng công nghệ vân tay. Khóa cửa điện tử không bị sao chép đảm bảo được bảo mật và an toàn nhất cho người dùng.

Hơn thế khóa cửa vân tay thường không dễ làm giả, với công nghệ hiện đại nên tác động từ bên ngoài tới khóa cửa là điều không khả thi. Khi có những tác động lạ thì khóa sẽ phát ra tiếng báo động cho gia chủ. Ngoài ra, những mẫu khóa này còn có cảnh báo âm khi bạn nhập sai mật mã quá lần quy định, quét sai mã vân tay 5 lần, có chế độ khóa trong và ngoài đảm bảo an toàn và riêng tư tuyệt đối cho người dùng.

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay

 

Khóa cửa điện tử xử lý thông tin nhanh và đem đến sự tiện lợi

Với các tích hợp thông minh, quá trình xử lý thông tin ở dòng khóa này rất nhanh giúp người sử dụng đóng mở cửa vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần đem một ngón tay dùng vân tay của mình thì cửa ngay lập tức sẽ tự động mở ra.

Khóa cửa điện tử có tính thẩm mỹ cao

Đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc, khóa vân tay đáp ứng đầy đủ những sở thích của người dùng. Hơn thế, sự tinh tế trong từng thiết kế không chỉ thích hợp với nhiều không gian mà còn là mảnh ghép hoàn thiện thẩm mỹ, nâng tầm đẳng cấp cho căn hộ.

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay

 

Khóa cửa điện tử không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài

Khóa cửa điện tử được làm từ vật liệu hợp kim cao cấp nên dù ở môi trường nhiệt độ cao hay chịu mưa gió, thời gian tác động thì nó cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng khóa. Ưu điểm không thể phủ nhận của loại Khóa cửa điện tử này là không bị biến dạng hay rung lắc khi có tác động từ bên ngoài giúp gia chủ an tâm.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm Khóa cửa điện tử trước khi mang đến cho người dùng thường được trải qua các công đoạn kiểm duyệt khắt khe cùng các khâu kiểm định kỹ thuật, hóa học… để đảm bảo tốt nhất nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay

 

 

Tuổi thọ của Khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử sử dụng dòng pin AA rất bền và có tuổi thọ lên đến 2 năm. Vì thế bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải tốn chi phí thay pin thường xuyên.

Bảo vệ và làm mới căn nhà với khóa điện tử bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi ra ngoài, không còn phải bất an về việc làm rơi hay quên những chùm chìa khóa cồng kềnh.