Khóa vân tay TS7000 Plus thương hiệu 5A Systems USA

Sự tiến bộ của khoa học và công nghệ đã mang lại những thay đổi và cải tiến lớn cho cuộc sống của chúng ta. Khóa cửa vân tay thông minh không chỉ là bảo đảm đầu tiên cho các gia đình, mà còn mang lại cho chúng ta nhiều tiện lợi hơn. Khóa vân tay sẽ trở thành một sản phẩm khóa rất phổ biến. Trong lĩnh vực này, cả nước ngoài và trong nước, có vô số công ty đã tham gia và tung ra các sản phẩm liên quan.

 

Công ty Lesa Digital đã có kinh nghiệm 10 năm trong việc phân phối và lắp đặt khóa vân tay trên thị trường Việt Nam. Đến nay đã có hơn 10 chi nhánh trên toàn quốc và luôn đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt khóa vân tay, khóa cửa điện tử, hệ thống khóa khách sạn, hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động. Vì thế chúng tôi luôn được đông đảo quý khách hàng yêu mến và tin dùng. Đặc biệt dòng sản phẩm khóa vân tay TS7000 Plus

khóa vân tay ts7000plus

Khóa vân tay TS7000 Plus là khóa vân tay hiện đại nhất mà chưa có khóa vân tay nào có thể đáp ứng được . Với tính năng đặc biệt của khóa cửa vân tay TS7000 Plus, bạn chỉ cần tạo mã code mở khóa cửa trên điện thoại. Gửi qua điện thoại cho khách, khách nhập mât mã và có thể tự ra vào theo thời gian quy định giờ, ngày, thàng, năm của bạn. Ngoài ra khóa còn hỗ trợ mở bằng thẻ từ, khóa cơ, qua App điện thoại, theo dõi lịch sử ra vào qua ứng dụng trên điện thoại.

Tính năng cơ bản của khóa vân tay TS7000 Plus

Mở khóa nhanh chóng bằng mã số (Passcode), có thể cài đặt thời lượng số lần mở cửa cho từng mã.

Mở thông qua smartphone hoặc chìa khóa cơ dự phòng, thẻ từ.

Theo dõi lịch sử ra vào nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Hoạt động không cần kết nối Internet.

Báo động khi có can thiệp cơ học. khi hết bin.

Khóa dùng bộ 4 pin AAA tuổi thọ từ vài tháng đến 1 năm nên bạn không cần lo lắng vì là loại pin phổ biến, thay thế dễ dàng.

Hỗ trợ cấp điện bằng pin dự phòng khi hết nguồn.

khóa vân tay ts7000plus
khóa vân tay ts7000plus

 

Thông số kỹ thuật khóa cửa vân tay TS7000 Plus

Mã: 5ASYSTEMS TS7000 Plus

Nhà sản xuất: 5A SYSTEMS.

Kích thước: 35 x 7.8 cm

Kiểu cò khóa: đa chốt

Các chế độ mở khóa: Vân tay/mã số / thẻ / chìa cơ / Bluetooth (thông qua app, hỗ trợ Android và iOS)

Chất liệu: Hợp kim nhôm siêu bền – siêu chắc chắn.

Chuyên dụng cho tất cả các loại cửa.

Màu sắc: Đen mạnh mẽ.

Bảo hành: 2 năm, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Giá niêm yết: 8̶̶.̶̶6̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶V̶̶N̶̶Đ̶

Giá ưu đãi (-34%): 5.680.000 VNĐ

khóa vân tay ts7000plus

5asystems một hãng nổi tiếng về khóa vân tay trên thế giới tới từ USA ,và được Lesa Digital phân phối độc quyền tại Việt Nam. Để đáp lại sự quan tâm và yêu mến từ khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực cho ra thị trường những mẫu sản phẩm tốt nhất, kiểu dáng đẹp nhất phù hợp với thị yếu của khách hàng với giá thành phù hợp.