Tại sao khóa cửa bằng thẻ từ ngày càng phổ biến?

Các loại khóa cửa thông minh ngày càng được biết đến rộng rãi với những tiện ích và độ an toàn vượt trội. Trong đó khóa cửa bằng thẻ từ là một trong những giải pháp an ninh phổ biến nhất. Hãy cùng khoacuadangcap.com tìm hiểu lý do tại sao loại khóa này lại được ưa chuộng như vậy.

Tại sao khóa cửa bằng thẻ từ ngày càng phổ biến

Với những căn hộ, biệt thự ít người sử dụng, người dùng có thể lựa chọn khóa cửa vân tay, mã số nhưng với văn phòng, khách sạn, resort… việc sử dụng khóa cửa thông minh mở bằng vân tay, mã số lại không phù hợp. Ngược lại, khóa cửa bằng thẻ từ vô cùng tiện lợi: với số lượng thẻ hỗ trợ rất lớn lên đến 500 thẻ từ phù hợp với những công trình có quy mô lớn. Cách sử dụng cũng rất dễ dàng, chỉ cần quẹt thẻ, cửa sẽ được mở một cách nhanh chóng nên ai cũng có thể làm chủ công nghệ khóa cửa đỉnh cao này.
Nhìn từ bên ngoài, khóa cửa bằng thẻ từ được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng, kiểu dáng hiện đại, thời thượng theo phong cách châu Âu, cùng với các màu sắc là đen, bạc, đồng, vàng… phù hợp với các kiểu cửa khác nhau. Chất liệu sản xuất khóa luôn được chú trọng: bên ngoài khóa được làm bằng hợp kim cao cấp hoặc thép không gỉ, chống nước, chống cháy, chống xước, chống được lực tác động mạnh. Bên trong là các vi mạch điện tử, chốt khóa cơ đặt ẩn.

Tại sao khóa cửa bằng thẻ từ ngày càng phổ biến

Khóa cửa bằng thẻ từ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ mở khóa đã trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm gắt gao đảm bảo tính chính xác và ổn định. Các tính năng hiện đại như chế độ tự khóa khi đóng cửa, chế độ cảnh báo khi có dấu hiệu xâm nhập, khả năng phân quyền mở cửa cho thẻ, cài đặt thời gian mở cửa, vô hiệu hóa thẻ bị mất, truy xuất dữ liệu đóng mở cửa… Đây là những tiện ích vô cùng hấp dẫn phục vụ tốt công tác quản lý và đảm bảo an ninh cho các công trình có nhiều người ra vào thường xuyên.
Chính vì những ưu điểm đặc biệt so với các loại khóa cửa thông minh khác mà khóa cửa bằng thẻ từ ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt trong các công trình như khách sạn, văn phòng, chung cư… Nếu quan tâm đến giải pháp hiện đại này cho công trình của mình, hãy liên hệ với khoacuadangcap.com để được tư vấn chi tiết.