LỄ RA MẮT SẢN PHẨM HỆ SINH THÁI 5A SYSTEMS

Việc chính thức ra mắt sản phẩm Hệ sinh thái 5A Systems hoàn toàn mới. Với sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm khoa học kỹ thuật ứng dụng trong cuộc sống sinh hoạt một cách tiện lợi nhất và thông minh nhất.

Tiếp nối những thành công trong từ những sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu của chúng tôi. Như khóa vân tay, khóa từ cho khách sạn, hệ thống quản lý khách sạn, nhà thông minh… Đã và đang được người tiêu dùng đón nhận một cách tích cực trên thị trường.

 

Hệ sinh thái 5A Systems là sản phẩm được ra đời sau những thành quả nghiên cứu không ngừng nghỉ của các kỹ sư, các chuyên gia về khoa học kỹ thuật của tập đoàn 5A Systems – USA. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất. Nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp quý khách hàng có một cuộc sống sinh hoạt tiện nghi và đẳng cấp nhất. Chính sách bán hàng linh hoạt, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo… sẽ đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước.

Cũng tại buổi lễ, công ty TNHH Kỹ Thuật Số Lê Sa. Là đại diện chính thức và duy nhất của tập đoàn 5A Systems tại Việt Nam. Đã ký kết hợp đồng với nhiều chi nhánh từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Giúp đảm bảo việc tiếp cận sản phẩm một cách nhanh nhất đến với quý khách hàng trên toàn quốc.

 

Việc ra mắt sản phẩm mới Hệ sinh thái 5A Systems tại Việt Nam. Đã đánh dấu một giai đoạn phát triển mới trong lĩnh vực công nghệ đời sống. Là dấu mốc quan trọng giúp cuộc sống chúng ta ngày một trở nên hoàn hảo hơn.

Ông Lê Sa giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn 5A Systems – USA cho biết, mục tiêu phát triển Hệ sinh thái 5A Systems tại Việt Nam là vô cùng khả quan. Với mật độ dân số trẻ cũng như người dân Việt Nam tiếp cận với khoa học công nghệ rất nhanh. Hơn nữa tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam cũng rất nhanh. Do đó thị trường Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng nhất trong khu vực Đông Nam Á.

 

Dưới đây là một số sản phẩm của Hệ sinh thái 5A Systems được ra mắt tại buổi lễ


Hệ thống báo động thông minh bằng giọng nói

 

Chuông cửa thông minh


 
 

Motor rèm cửa tự động


 

Đèn năng lượng mặt trời

Ổ cắm công tắc điện thông minh điều khiển bằng App

 
Camera Mini 5A D3
 

Ngay bây giờ, quý khách hàng có thể đến tất cả các chi nhánh hãng 5A Systems trên toàn quốc để được trải nghiệm sản phẩm Hệ sinh thái mới nhất của chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.