Motor Rèm Tự Động Điều Khiển Bằng App Và Bằng Giọng Nói

Với sự theo đuổi cuộc sống của người hiện đại và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cao, rèm cửa thông minh ra đời. Vì sử dụng thuận tiện, thông minh và thời trang, nó đã được công chúng ưa chuộng.

Đầu tiên, sự khác biệt về cấu trúc giữa motor rèm cửa thông minh và rèm cửa truyền thống:

1. Cấu tạo của rèm cửa truyền thống

Hầu hết các màn cửa được cài đặt bằng thanh hoặc dấu vết La Mã. Sau khi cài đặt, màn cửa có thể được treo trực tiếp. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng, nhưng có một chức năng duy nhất.

2, Cấu trúc của motor rèm cửa thông minh

Rèm thông minh bao gồm ba phần: động cơ thông minh, công tắc theo dõi và điều khiển. Việc lắp đặt cần được kết nối với đường lửa bằng không. So với lắp đặt rèm truyền thống, có thêm một bước đi dây, nhưng cũng đơn giản và dễ sử dụng, và các chức năng được đa dạng hóa

Thứ hai, sự khác biệt giữa chức năng motor rèm cửa thông minh và rèm cửa truyền thống

1, Chức năng của rèm cửa truyền thống

Chức năng của rèm cửa truyền thống được cho là rất rõ ràng đối với mọi người. Nó là mở và đóng bằng tay. Bất kể bạn đang làm gì, nếu bạn muốn mở hoặc đóng rèm cửa, bạn cần phải đi đến rèm cửa để hoạt động. Những ngôi nhà lớn như các tòa nhà nổi bật hơn. Mỗi khi trời mưa, bạn cần chạy lên và đóng một cửa sổ rèm để mở nó. Khi bạn mở nó, bạn cần phải chạy lên và xuống. Nó không chỉ lãng phí thời gian mà còn là một trải nghiệm cuộc sống rất tồi tệ. Rõ ràng trong thời đại cuộc sống nhanh chóng này, các sản phẩm như vậy không còn phù hợp với cuộc sống gia đình hiện đại.

2, Chức năng của motor rèm cửa thông minh

Rèm cửa thông minh có nhiều chức năng khác nhau như công tắc điều khiển bằng giọng nói, công tắc điều khiển bảng điều khiển, APP di động , liên kết cảnh, điều khiển thời gian và khởi động kéo nhẹ

Điều khiển 1 giọng nói: bạn có thể điều khiển công tắc rèm bằng giọng nói, như “đóng rèm phòng khách”, Rèm cửa thông minh trong phòng khách sẽ từ từ đóng lại

Công tắc điều khiển 2 bảng: Mở cửa vào ban đêm để xem trẻ đã ngủ chưa, bạn có thể điều khiển rèm để đóng qua công tắc bảng, không cần đi lại trong phòng, không phát ra âm thanh nào, để chất lượng giấc ngủ của trẻ được an toàn hơn.

3, Điều khiển APP điện thoại di động: Người dùng có thể dễ dàng tắt hoặc mở tất cả các rèm cửa trong nhà thông qua APP điện thoại di động, không còn phải lo lắng về việc mở hoặc đóng rèm mỗi ngày.

4, Liên kết cảnh: Khi bạn đi làm về, hãy mở cửa và bắt đầu cảnh nhà. Đèn được bật từ từ và màn cửa được tự động mở. Dù công việc có mệt mỏi đến đâu, nó sẽ biến mất trong cuộc sống thoải mái này.

5, Điều khiển thời gian: Bạn có thể đặt thời gian khi màn cửa được mở hoặc đóng theo quy tắc cuộc sống của riêng bạn. Ví dụ: nếu màn cửa được mở lúc 7:30 sáng, khi hết giờ, rèm sẽ tự động mở chậm và không khí trong lành sẽ tràn vào phòng ngủ.

 JianYi