Siêu Khóa Vân Tay Giá rẻ TS2000 Pluss Hãng 5Asystems

Khóa cửa là một bộ phận quan trọng nhất trong căn hộ, gia đình, trong công ty, cửa hàng… Do đó, việc sử dụng Khóa Vân Tay, Khóa Mã Số, Khóa Thẻ Từ giúp bạn đảm bảo an toàn tài sản, thuận tiện trong việc quản lý, đảm bảo thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng.

 

Bạn thường xuyên ra ngoài nhưng lại quên đem chìa khóa? Sẽ ra sao nếu bạn trở về nhà và chợt nhận ra bản thân đã đánh mất chiếc chìa khóa để mở cửa? Chắc chắn trong số chúng ta đều đã từng rơi vào những trường hợp bế tắc như vậy. Biết rõ và thấu hiểu sự bất tiện đó, Công ty TNHH Kỹ Thuật Số Lê Sa muốn giới thiệu đến bạn loại Khóa Vân Tay Cao Cấp thông dụng nhất hiện nay của hãng 5ASystems. Đó là dòng Khóa Vân Tay TS2000 Plus.

Khóa Vân Tay TS2000 Plus được thiết kế đảm bảo độ bền và sang trọng

Chất Liệu Nhôm Siêu Nhẹ Siêu Bền chất liệu nhôm từ Khóa Vân Tay TS2000 Plus được dùng nhiều trong sản xuất máy bay. Nên kết cấu chất liệu vô cùng chắc chắn và nhẹ Khóa Vân Tay TS2000 Plus luôn bền đẹp bất chấp với mọi điều kiện thay đổi của thời tiết bởi có tính chất chống nhiệt chống nước. Trong đó có khả năng chống nước hơn các loại khóa thông thường. Khóa Vân Tay TS2000 Plus có độ bền rất cao do vật liệu này không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit.

Với các chi tiết góc cách được thiết kế vô cùng tinh xảo với hai màu đen và bạc, màn hình cảm ứng, được tích hợp đồng hồ tạo nên không gian sang trọng và cao cấp cho ngôi nhà của bạn.

Khóa Vân Tay TS2000 Plus

 

Thông số kỹ thuật khóa vân tay TS2000

– Chất liệu: Làm bằng nhôm siêu nhẹ

– Màu sắc: Đen , Bạc

– Mở cửa: Vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa.

– Nút bấm cảm ứng

– Cảnh báo: hết pin, có người cố tình mở cửa không đúng,

– Ngôn ngữ: Tiếng Anh

– Nguồn: Pin AA 1,5V 4V

– Kích thước Khóa: 334 * 80 * 30mm . Nặng : 5,1 kg

– Bảo hành: 24 tháng

Khóa Vân Tay TS2000 Plus

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Số Lê Sa cam kết:

Sản phẩm chính hãng, chất lượng, đúng quy cách

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Hỗ trợ 24/24