Lắp Đặt Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn Tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trẻ năng động bên bờ biển xinh đẹp ở miền Trung. Và là một trung tâm kinh tế, một thành phố lớn nhất miền Trung.

 

Ngoài ra, với sự phát triển bùng nổ của ngành du lịch trong thời gian qua. Hệ thống khách sạn trên địa bàn Đà Nẵng gia tăng một cách nhanh chóng. Và để đáp ứng nhu cầu về sự tiện nghi cũng như độ an toàn của khách hàng. Những trang thiết bị trong các phòng cũng được các chủ khách sạn đặc biệt quan tâm. Một trong những trang thiết bị đóng vai trò quan trọng nhất đó là Khóa Thẻ Từ Dành Cho Khách Sạn. Dưới đây Lắp Đặt Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn Tại Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng và thế mạnh của Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn

Lắp Đặt Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn Tại Đà Nẵng

 

Vì sao nên lắp Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn

Khóa Thẻ Từ giúp bạn quản lý một cách tốt nhất, chính xác nhất việc khách ra vào phòng khách sạn. Thông qua Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn, giúp bạn dễ dàng phân quyền sử dụng thẻ từ cho nhân viên. Hơn thế nữa, Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn có tính bảo mật rất cao giúp khách hàng của bạn cảm thấy an tâm hơn. Ngoài ra, Khóa Thẻ Từ được thiết kế vô cùng tinh xảo với kiểu dáng hiện đại. Làm cho khách sạn của bạn trở nên sang trọng hơn.

Lắp Đặt Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn Tại Đà Nẵng

 

Thế mạnh của Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn sử dụng công nghệ chip điện tử thay cho khóa cơ truyền thống đảm bảo sự an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Thời gian mở cửa: khóa sẽ được khóa lại tự động 7 giây sau khi mở khóa.

Báo động với tiếng bíp kéo dài cảnh báo khi có người xâm nhập trái phép hoặc cửa chưa được đóng hoàn toàn. Báo hiệu bằng tín hiệu đèn khi quẹt thẻ.

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn quản lý dễ dàng

Người quản lý khách sạn dễ dàng cài đặt thẻ chìa khóa khách sạn cho bạn bao gồm: thời gian, số phòng,… Mọi thao tác thực hiện rất nhanh gọn và dễ dàng. Bên cạnh đó, khi khách hàng trả phòng, nhân viên chỉ việc thực hiện thao tác tra cứu trên máy tính. Đảm bảo nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian.

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn dễ sử dụng

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn sử dụng rất dễ dàng, người sử dụng chỉ cần quét thẻ từ qua khe thì cửa lập tự cửa tự mở sau 1 – 3s.

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn hiện đại và chuyên nghiệp

Khóa thẻ từ khách sạn không những là sản phẩm có độ an toàn cao mà hệ thống khóa thẻ từ khách sạn còn thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại mà khách sạn đang hướng tới.

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn hỗ trợ các loại thẻ

Master card: mở tất cả phòng khách sạn trong mọi trường hợp, không quy định thời gian

Building card: mở tất cả các phòng, có thể quy định thời gian, cấp cho quản lý khách sạn

Floor card: mở một hoặc nhiều tầng, có quy định thời gian, thường cấp cho bộ phận dọn phòng

Guest card: thẻ cho khách thuê phòng, có thể quy định thời gian khách ở, quá hạn sẽ không vào phòng được.

Thẻ siêu bền, tuổi thọ thẻ lên đến nhiều năm, có khả năng xóa ID và nhập một ID khác thông qua phần mềm.

Lắp Đặt Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn Tại Đà Nẵng

 

Chúng tôi, hãng 5Asystems tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn, Khóa Cửa Vân Tay… Lắp Đặt Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn Tại Đà Nẵng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao có kinh nghiệm lâu năm. Cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp. Lắp Đặt Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn Tại Đà Nẵng cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

Địa chỉ Lắp Đặt Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn Tại Đà Nẵng

Địa Chỉ : 260 Hùng Vương – Hải Châu

Free-call: 19000 66658 – Hotline : 0902 945 768 Mr Trí

E-mail: sales@lesa.vn