Chuông Cửa Thông Minh 5A R3 Hãng 5Asystems

Khi Nhà Thông Minh ngày càng trở nên quen thuộc và được sử dụng bởi nhiều người hơn. Các sản phẩm như Chuông Cửa Thông Minh cũng đã dần trở thành thiết bị mới cho nhiều gia đình chọn lựa.

Chuông Cửa Thông Minh là thiết bị kết hợp giữa mắt mèo và chuông cửa. Camera theo dõi thiết bị có thể chụp cửa bất cứ lúc nào. Sự khác biệt lớn nhất giữa nó và mắt mèo truyền thống là nó có thể theo dõi 24/7. Và sử dụng ứng dụng di động để lưu giữ tình huống bất thường bất cứ lúc nào. Đồng bộ hóa với người dùng, bằng cách kết hợp với Khóa Cửa Thông Minh. Người dùng không chỉ ra ngoài mà không cần chìa khóa. Mà còn nhấc điện thoại lên và có thể dễ dàng kiểm tra tình huống đáng ngờ trước cửa.

Hôm nay, Hệ Sinh Thái 5Asystems sẽ giới thiệu cho quý khách hàng sản phẩm mới mà hãng 5Asystemscủa USA vừa cho ra mắt. Đó là Chuông Cửa Thông Minh 5A R3

Chuông Cửa Thông Minh 5A R3

 

Tính năng cơ bản của Chuông Cửa Thông Minh 5A R3

– Đàm thoại 2 chiều , Báo động thông minh

– Chụp ảnh gửi chủ nhân

– Độ phân giải 1080p

– Phân quyền cho người khác cùng sử dụng

– Không thể Hack, chỉ có thể xem được khi chủ nhân cho phép

– Ngủ đông khi không có sự di chuyển

Chi tiết về Chuông Cửa Thông Minh 5A R3

– Chuông Cửa Thông Minh 5A R3 được chia thành hai phần, một phần là chuông cửa video để theo dõi tình hình bên ngoài cửa. Và phần còn lại phần thu chuông cửa là phần kết nối và phần loa.

– Phần Chuông Cửa Thông Minh 5A R3 có thiết kế rất đơn giản, bao gồm nút camera và chuông cửa. Camera có độ phân giải 1280 x 720 và có 4 đèn hồng ngoại. Do đó, nó có chức năng nhìn đêm hồng ngoại, do đó bạn có thể theo dõi tình huống đáng ngờ bất cứ lúc nào vào ban đêm.

– So với giám sát video truyền thống, camera của Chuông Cửa Thông Minh 5A R3 cũng có chức năng nhận diện khuôn mặt. Dựa trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt, nó có thể nhanh chóng được xác định. Và sau đó được đẩy tới người dùng thông qua điện thoại di động. Ngoài ra, thông qua cảm biến cơ thể người tùy chỉnh, khi có ai đó ở ngoài cửa 3 mét. Camera sẽ lập tức chụp và thông báo cho người dùng.

– Ở dưới camera của Chuông Cửa Thông Minh 5A R3  là loa, vì vậy bạn có thể thực hiện cuộc gọi video với những người bên ngoài cửa, ngay cả khi bạn không ở nhà.

– Với Chuông Cửa Thông Minh 5A R3, việc lắp đặt vô cùng dễ dàng. Cài đặt cực đơn giản, chỉ cần một vài thao tác trên Smartphone.

Còn chờ gì nữa, ngay lúc này quý khách hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp 24/7. Sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách về sản phẩm Chuông Cửa Thông Minh 5A R3.

Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp các hệ thống Hệ Sinh Thái 5Asystems trên toàn quốc. Để trải nghiệm thực tế Chuông Cửa Thông Minh 5A R3