Hệ Sinh Thái 5Asystems Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Tại Hải Phòng

Với việc khai trương chi nhánh tại Hải Phòng. Thêm một lần nữa Hệ Sinh Thái 5Asystems khẳng định vị thế của mình. Trong lĩnh vực công nghệ đời sống như các sản phẩm Khóa Vân Tay, Khóa Khách Sạn, Nhà Thông Minh… Tại thị trường Việt Nam.

Tiếp nối những thành công mà chúng tôi đã đạt được. Cùng với đó là sự đón nhận sản phẩm đến từ người tiêu dùng. Hôm nay, 5Asystems một thương hiệu công nghệ đến từ Mỹ, đã chính thức có mặt tại Hải Phòng. Với phương châm mang đến những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất, thông minh nhất. Đến tận tay người tiêu dùng Thành phố Hoa Phượng Đỏ. 5Asystems Hải Phòng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp. Sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

 

5asystems Hải Phòng

5asystems Hải Phòng

5asystems Hải Phòng

5asystems Hải Phòng

5asystems Hải Phòng

 

Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển không ngừng nghỉ. 5ASystems Việt Nam không chỉ nỗ lực dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối dự án. Mà còn là đơn vị nổi bật trong hoạt động nghiên cứu và tìm hiểu thị trường.

Bên cạnh đó, yếu tố chuyên nghiệp, chuẩn mực, uy tín. Luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển dài hạn, bền vững. Do đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân sự các cấp tại công ty thường xuyên được đào tạo để nâng cao chuyên môn.

Ngoài ra, với sự am hiểu thị trường và chuyên nghiệp, 5ASystems Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng. Và là đối tác chiến lược của những tập đoàn xây dựng lớn trong nhiều dự án mang tầm quốc gia.

Sự kiện khai trương chi nhánh 5ASystems Hải Phòng. Được xem là cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động của hệ thống Hệ Sinh Thái 5ASystems. Hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu Hệ Sinh Thái Thông Minh toàn diện và được tin tưởng lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ: 5Asystems Hải Phòng

111/185 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân – Hải Phòng

Tổng Đài : 18006183

Hotline : 0383 09 3979 – Mr Sơn