Các Bước Lắp Đặt Khóa Vân Tay Tại Nhà

Video hướng dẫn Lắp Đặt Khóa Vân Tay.

Kiểm tra trước khi Lắp Đặt Khóa Vân Tay

Mở hộp và xem các phụ kiện của Khóa Vân Tay đã hoàn tất chưa. Phụ kiện chung bao gồm bảng mặt trước và mặt sau, thân khóa, xi lanh thép vuông,  ốc vít, vít lưỡi dẫn hướng, ốc vít kết nối, miếng silicon, ốc vít, lò xo thép vuông, vẽ lỗ, pin 4, v.v…

Lắp Đặt Khóa Vân Tay

Điều chỉnh hướng mở và lưỡi khóa theo tình hình thực tế. Một số cửa có sự khác biệt giữa mở bên trong và mở bên ngoài. Lưỡi Khóa Vân Tay cũng có các điểm bên trong và bên ngoài.

Kiểm tra xem kích thước khẩu độ, độ dày của đố cửa trước khi Lắp đặt thân Khóa Vân Tay. Sau đó tiến hành khoan và lắp xi lanh và thân khóa

Lắp Đặt Khóa Vân Tay

 

Lắp đặt thân Khóa Vân Tay

Bảng điều khiển bên ngoài: Bộ phận được lắp phía bên ngoài  bao gồm màn hình cảm ứng, cảm biến dấu vân tay, ổ khóa cơ dự phòng.

Bảng điều khiển bên trong: Bộ phận lắp phía bên trong bao gồm hộp Pin, nút reset khóa, chốt an toàn.

Xi lanh được lắp bên trong cửa, là thành phần cốt lõi của khóa.

Chú ý không đảo ngược hướng, chiều Khóa Vân Tay.

Trên đây là những bước cơ bản để Lắp Đặt Một Bộ Khóa Cửa Vân Tay mà chúng tôi muốn gửi đến tới quý khách.

Để được tư vấn chi tiết hơn cũng như giúp quý khách trải nghiệm thực tế sản phẩm của chúng tôi một cách thực tế nhất. Quý khách vui lòng đến tại các chi nhánh của Hệ Thống 5Asystems trên toàn quốc.

Với đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên, hỗ trợ 24/7. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

.s/jy.