Những tiện ích của khóa cửa sử dụng thẻ từ

Xã hội càng hiện đại, con người càng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm thông minh, chất lượng, bền đẹp. Trong việc chọn khóa cửa nhà cũng vậy, người tiêu dùng đang dần lựa chọn khóa cửa sử dụng thẻ từ thay thế cho khóa cửa dùng chìa truyền thống.
Khóa cửa sử dụng thẻ từ là gì?

Những tiện ích của khóa cửa sử dụng thẻ từ

Đây là loại khóa cửa điện tử chạy bằng pin. Khác với khóa cơ truyền thống dùng chìa khóa được chế tạo riêng cho mỗi ổ khóa, xoay chìa để mở, khóa cửa sử dụng thẻ từ cài đặt phần mềm nhận diện ID trên thẻ từ, đưa thẻ qua đầu đọc thẻ trên khóa để mở cửa.
Những tiện ích của khóa cửa sử dụng thẻ từ:
– Tính bảo mật: cửa sẽ được mở và tự động khóa sau vài giây, có thể phát ra âm thanh để cảnh báo khi có kẻ cố tình xâm phạm hay cửa chưa được đóng hoàn toàn. Thẻ từ dùng cho khóa được tạo lập ID và quản lí thông qua phần mềm. Trong trường hợp mất thẻ từ, người dùng chỉ cần vô hiệu hóa ID thẻ qua phần mềm và thiết lập một ID mới, vì vậy hoàn toàn không lo bị người khác nhặt được thẻ. Nói cách khác, bạn mất chìa khóa sẽ phải thay cả ổ khóa bởi lo sợ kẻ gian nhặt được đột nhập vào nhà, còn bạn mất thẻ từ, chỉ cần xóa thông tin và nhập lại thông tin vào thẻ mới là xong. Ngôi nhà vẫn an toàn, bạn lại tiết kiệm được chi phí.
– Tính thẩm mĩ: Thiết kế của các loại khóa cửa sử dụng thẻ từ đều rất hiện đại,  màu sắc sang trọng, chất liệu khóa làm từ hợp kim cao cấp, tay cầm nhỏ gọn đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.
– Tính cá nhân: bạn không thể khắc tên, địa chỉ hoặc logo doanh nghiệp lên một ổ khóa, chìa khóa cơ nhưng hoàn toàn có thể thiết kế một chiếc thẻ từ riêng mang đậm dấu ấn cá nhân, doanh nghiệp, khách sạn…
– Sử dụng được ở nhiều nơi: khóa cửa sử dụng thẻ từ có thể lắp trên cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính… tiện dụng cho cả nhà hàng, khách sạn, homestay, resort, chung cư, hộ gia đình.

Khóa cửa sử dụng thẻ từ thay thế cho khóa cửa dùng chìa truyền thống.

Với tất cả những tiện ích trên, khóa cửa sử dụng thẻ từ đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng. Khoacuadangcap.com tự hào khi được cung cấp những sản phẩm khóa thẻ từ chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt nhất đến tay khách hàng, góp phần đảm bảo sự an toàn, tiện ích cho cuộc sống của người Việt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.