Các chức năng thông minh của Khóa Cửa Vân Tay

Chức năng của Khóa Cửa Vân Tay thông minh có thể giúp nhiều người giải quyết vấn đề như mất chìa khóa, quên chìa khóa… Và khả năng chống trộm tốt nhất giúp mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống của mọi người. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chức năng của Khóa Cửa Vân Tay

 

Tìm hiểu về Khóa Vân Tay

Lắp đặt Khóa Vân Tay

Khóa Cửa Vân Tay và những tiện ích nó mang lại

Khóa Vân Tay Cao Cấp

Khóa Vân Tay Giá Rẻ

Mật khẩu ảo trên Khóa Cửa Vân Tay

Mật khẩu ảo giúp ngăn chặn đột nhập khi mật khẩu chính của Khóa Cửa Vân Tay bị đánh cắp. Nó có thể nhập bất kỳ số nào trước và sau khi mở mật khẩu. Tăng độ dài của mật khẩu và loại bỏ khả năng mở mật khẩu sẽ bị nhìn trộm. Do đó, khi mở Khóa Vân Tay có thể thêm nhiều hoặc nhiều bộ mã ngẫu nhiên trước và sau khi nhập đúng mật khẩu. Miễn là có mật khẩu chính xác liên tục trong bộ dữ liệu, có thể mở Khóa Vân Tay thông minh tại nhà.

Khóa Vân Tay có màn hình cảm ứng thông minh

Khóa Vân Tay thông minh sử dụng màn hình cảm ứng cường độ cao, loại bỏ phím cơ truyền thống. Giúp bạn thao tác một cách dễ dàng chỉ bằng một chạm nhẹ. Cho phép bạn trải nghiệm cảm ứng nhạy cảm tương tự của điện thoại thông minh.

Các chức năng thông minh của Khóa Cửa Vân Tay

Khóa Cửa Vân Tay có khả năng nhắc nhở khi pin yếu.

Khi pin sắp hết, Khóa Vân Tay sẽ tự động phát ra âm thanh báo động, nó có thể được bật liên tục trong hơn 100 lần. Giúp người dùng biết để sạc hoặc thay pin trong quá trình sử dụng.

Khóa Vân Tay có thể cấp điện bên ngoài khi hết pin.

Khi hết pin, các bạn có thể sử dụng thiết bị dự phòng bên ngoài để kích hoạt pin Khóa Vân Tay. Giúp đảm bảo khóa có thể được sử dụng trong mọi điều kiện.

Chức năng báo động chống phá khóa trên Khóa Cửa Vân Tay.

Một mô-đun cảm biến chống đập mức an toàn được sử dụng, và một khi cảm ứng occurs xảy ra, báo động decibel cao sẽ phát ra trong một thời gian dài. Nếu Khóa Vân Tay bị mở bất thường và bạo lực bên ngoài xảy ra, hoặc khóa cửa hơi ra khỏi cửa. Âm thanh báo động mạnh sẽ thu hút sự chú ý của những người xung quanh và ngăn chặn hiệu quả hành vi bất hợp pháp của kẻ trộm.

Các chức năng thông minh của Khóa Cửa Vân Tay

Khóa Vân Tay mở cửa từ xa qua điện thoại Smartphone.

Khóa Cửa Vân Tay thông minh có thể được mở từ xa. Tính năng này kết nối với Internet và có thể được điều khiển bằng điện thoại di động ở bất cứ đâu trên thế giới. Đặc biệt là khi cha mẹ, người thân và bạn bè đến thăm và bạn không ở nhà, bạn có thể điều khiển từ xa các Khóa Vân Tay thông minh để cho họ vào nhà một cách dễ dàng.

Các chức năng thông minh của Khóa Cửa Vân Tay

Hướng dẫn mở khóa bằng giọng nói, tính năng vượt trội trên Khóa Vân Tay Cao Cấp.

Toàn bộ quá trình nhắc nhở bằng giọng nói rất dễ sử dụng và thiết lập, giúp thao tác dễ hiểu và phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong quá trình sử dụng Khóa Vân Tay, chức năng thoại được kích hoạt để hướng dẫn người dùng mở cửa trong toàn bộ quá trình. Để người dùng có thể biết liệu mỗi bước có chính xác hay không và nhắc người dùng tiến hành bước tiếp theo. Đặc biệt chức năng này trên Khóa Vân Tay Cao Cấp, nó rất thiết thực cho người già hoặc trẻ em để họ có thể cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng. Và giảm tâm lý từ chối các sản phẩm công nghệ cao vì họ không biết cách vận hành.

Trên đây là các chức năng vượt trội của Khóa Cửa Vân Tay thông minh. Chúng tôi hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn sự khác biệt giữa Khóa Vân Tay thông minh và khóa cửa truyền thống. Nó có thể giúp bạn giải quyết rất nhiều rắc rối, rất thuận tiện. Nếu các bạn có nhu cầu hoặc có phần chưa hiểu rõ về Khóa Vân Tay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn 24/7.