Cách Duy Trì Và Bảo Trì Khóa Vân Tay Giúp Tăng Tuổi Thọ Của Khóa

Điểm nổi bật lớn nhất về bảo mật và sự tiện lợi của Khóa Vân Tay thông minh ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với sự gia tăng của người dùng Khóa Vân Tay thông minh và việc sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Việc bảo trì Khóa Vân Tay thông minh là mối quan tâm lớn đối với người dùng. 
Vậy chúng ta nên duy trì, bảo trì Khóa Cửa Vân Tay thông minh như thế nào? Để nó được hoạt động trơn tru, và kéo dài tuổi thọ của khóa hơn? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số ghi chú thực tế nhất trong quá trình sử dụng, cũng như tự mình bảo trì Khóa Vân Tay thông minh cho gia đình.

Khi sử dụng Khóa Vân Tay các bạn cần chú ý:

1. Sức mạnh của các ngón tay phải ở mức vừa phải, khi sử dụng dấu vân tay trên Khóa Vân Tay. Không nhấn mạnh quá, và không nên cố gắng nhấn khi dấu vân tay không nhận.
2. Cửa sổ thu thập dấu vân tay trên Khóa Cửa Vân Tay được sử dụng quá lâu và bụi bẩn trên bề mặt có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường. (Có thể lau bằng vải mềm).
3. Bảng khóa vân tay trên Khóa Vân Tay không được tiếp xúc với các chất ăn mòn và lớp phủ bề mặt bị hỏng, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng Khóa Vân Tay thông thường.
4. Tránh treo đồ vật lên tay cầm của Khóa Vân Tay thông minh (tay cầm là bộ phận chính của khóa cửa công tắc, ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng khóa vân tay).
5. Màn hình LCD của Khóa Cửa Vân Tay thông minh không được tác động mạnh tránh những va đập trực tiếp.
6. Tránh sử dụng các vật cứng, sắc, nhọn va chạm hoặc gõ vào vỏ Khóa Vân Tay. Dễ làm hỏng lớp phủ bề mặt và gián tiếp ảnh hưởng đến chức năng điện tử bên trong của Khóa Cửa Vân Tay thông minh.
7. Tránh sử dụng cồn, xăng, chất pha loãng hoặc các chất dễ cháy khác để làm sạch hoặc duy trì Khóa Cửa Vân Tay.
8. Đẩy mở và đóng nắp trượt Khóa Vân Tay cao cấp một cách vừa phải. Sử dụng nắp trượt một cách chính xác.
9. Bảo vệ chống thấm nước, tránh tiếp xúc trực tiếp với Khóa Cửa Vân Tay thông minh với nước hoặc các chất lỏng khác. (Nếu vỏ tiếp xúc với chất lỏng hoặc muối phun, hãy lau sạch bằng vải mềm, thấm nước).
10. Nếu pin Khóa Vân Tay yếu, vui lòng thay pin kịp thời. (Hãy nhớ thay pin mới khi bạn đi ra ngoài trong một thời gian dài, để tránh pin bị hỏng và chất lỏng của pin ăn mòn mạch bên trong). 
11. Nếu Khóa Vân Tay thông minh được sử dụng trong hơn nửa năm, vui lòng kiểm tra pin để ngăn pin chảy nước xâm nhập bảng mạch của Khóa Vân Tay.
12. Không tháo rời các linh kiện bên trong, vì Khóa Cửa Vân Tay cao cấp hầu hết được tích hợp sẵn các linh kiện điện tử tinh vi. Nó có thể bị hỏng do tháo gỡ không chuyên nghiệp hoặc gây ra hậu quả nghiêm trọng khác.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về việc sử dụng và bảo trì Khóa Cửa Vân Tay thông minh. Để đảm bảo khóa nhà bạn được hoạt động trơn tru và nâng cao tuổi thọ của khóa hơn.