Làm Thế Nào Để Đánh Giá Chất Lượng Của Khóa Cửa Vân Tay Thông Minh

Làm thế nào để đánh giá chất lượng của Khóa Cửa Vân Tay thông minh. Các bạn có thể được nhìn thấy từ các khía cạnh sau:

Cấp độ chống trộm của lõi Khóa Cửa Vân Tay thông minh:

Cấp độ chống trộm Khóa Vân Tay Cao Cấp thông minh chung khóa phải là loại C. Nghĩa là mở kỹ thuật liên tục hơn 270 phút, bật công cụ xoắn mạnh. Các thiệt hại bên trong của xi lanh Khóa Vân Tay Cao Cấpsẽ được khóa bằng cách tự hủy.

Vật liệu thân Khóa Vân Tay thông minh:

Vật liệu quyết định khả năng bảo vệ và độ bền của Khóa Vân Tay thông minh. Thường chọn vật liệu có độ dẻo mạnh, chống mài mòn, chống ăn mòn và chống va đập. Các vật liệu thép, hợp kim titan, hợp kim đồng và hợp kim nhôm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất Khóa Vân Tay thông minh.

Ổn định và độ bền điện áp của Khóa Cửa Vân Tay thông minh:

Nguồn cung cấp điện của Khóa Cửa Vân Tay thông minh được cung cấp bởi pin. Điện áp động cơ ổn định thì có thể đảm bảo hoạt động trơn tru trong quá trình sử dụng khóa cửa. Khóa Vân Tay thông minhcó độ bền tốt sẽ không thường xuyên gặp sự cố mất điện và điện năng thấp.

Làm Thế Nào Để Đánh Giá Chất Lượng Của Khóa Cửa Vân Tay Thông Minh

Ngoài ra, tính bảo mật của hệ thống mạch và độ tin cậy của hệ thống dự phòng của Khóa Vân Tay thông minh cũng được chú ý một cách kỹ lưỡng. 
Khóa Cửa Điện Tử thông minh là sự kết hợp giữa Khóa Điện Tử và cơ, hệ thống điện tử và giao thức truyền thông cũng là một trong những cân nhắc về chất lượng của Khóa Cửa Điện Tử thông minh.