Những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm khóa vân tay giá rẻ hiện nay

Tiêu đề: Những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm khóa vân tay giá rẻ hiện nay

 

 

Khi khoa học kỹ thuật phát triển thì ngày càng có nhiều sản phẩm ra đời ứng dụng các công nghệ mới, mang đến những giá trị tuyệt vời hơn cho cuộc sống của con người. Và khóa vân tay là một trong số đó. Khóa vân tay có thể sử dụng để thay thế các loại khóa thông thường và đảm bảo tối ưu các yếu tố về an toàn, bảo mật cũng như các tính năng hỗ trợ khác vô cùng hiện đại. Vậy khóa vân tay là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

 

Khóa vân tay là gì và được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

 

 

Khóa vân tay là một loại khóa cửa điện tử dùng vân tay để mở khóa. Có thể nói một cách dễ hiểu hơn đó là vân tay được sử dụng thay cho chìa khóa cửa truyền thống. Với loại khóa cửa này thì chỉ cần một cái chạm thì bạn có thể dễ dàng mở được cửa nhà rồi. Để sử dụng khóa thì chúng ta cần đăng ký dấu vân tay và thông thường thì một chiếc khóa có thể ghi nhớ được từ 100 – 130 dấu vân tay. Vì thế, có thể sử dụng cho tất cả các thành viên trong nhà.

 

Có thể thấy được rằng mức độ an toàn và bảo mật của loại khóa này là rất cao bởi vì mỗi người đều có một dấu vân tay riêng, không ai giống ai, chính vì thế, phải đúng dấu vân tay thì khóa mới được mở. Sử dụng khóa cửa dấu vân tay bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như mất chìa khóa, quên mật mã, lộ mật mã… Với thiết kế đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng lại vô cùng hiện đại và an toàn nên khóa vân tay đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

 

Sử dụng khóa vân tay giá rẻ mang đến những ưu điểm nổi bật nào?

 

 • Không phải lo lắng về việc mất chìa khóa, quên mật mã hay sơ hở làm lộ mật mã với người khác…

 • Tích hợp chế độ báo động mỗi khi cửa chưa được đóng hoàn toàn

 • Khi đóng cửa khóa sẽ tự động chốt cửa, đề phòng hiệu quả trong các trường hợp bạn quên chốt cửa

 • Thiết kế thanh lịch, sang trọng bằng hợp kim không gỉ

 • Thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao, hoàn toàn phù hợp với khí hậu của nước ta

 • Chống trộm tuyệt đối vì không có cách nào bẻ khóa, phá khóa hay sao chép chìa khóa như những loại khóa cửa thông thường khác

 • Tiện lợi, dễ sử dụng

 • Chỉ mở được khóa bằng đúng dấu vân tay đã đăng ký trước

 • Khả năng lưu trữ lớn lên đến hơn 100 vân tay nên người sử dụng có thể đăng ký nhiều vân tay cùng lúc

 • Mở khóa nhanh chóng, chỉ mất từ 1 – 2 giây

 • Hiện đại, tiết kiệm, yên tâm khi sử dụng

Lê Sa cung cấp khóa vân tay giá rẻ cao cấp, công nghệ tiên tiến

 Trên đây chúng tôi vừa gửi đến bạn một số thông tin khái quát về khóa vân tay giá rẻ, hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ hiện đại này. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách hãy liên hệ với Lê Sa, chúng tôi hiện là công ty phân phối độc quyền khóa vân tay cao cấp đến từ thương hiệu 5ASYSTEMS USA.

 Chúng tôi cam kết cung cấp khóa vân tay 5ASYSTEMS USA chính hãng, giá rẻ với chính sách bảo hành tốt và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ngoài ra, Lê Sa còn có nhiều sản phẩm khác như thiết bị nhà thông minh, đèn năng lượng mặt trời, camera giám sát… ứng dụng các công nghệ mới, tiên tiến nhất, đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn cho các khách hàng Việt.