Mua khóa cửa thẻ từ giá rẻ ở đâu chất lượng?

Khóa cửa mở bẳng thẻ từ đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Sự tiện nghi, hiện đại và an toàn nó đem lại rất lớn, đồng nghĩa với việc giá thành của khóa cửa thẻ từ cao hơn so với khóa cơ. Nhưng khoacuadangcap.com cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu mã khóa cửa thẻ từ giá rẻ đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Mua khóa cửa thẻ từ giá rẻ ở đâu chất lượng

Khóa cửa thẻ từ có giá thành cao hơn rất nhiều so với khóa cơ thông thường. Hiện nay các hãng sản xuất đều chú ý tới phân khúc khóa cửa thẻ từ giá rẻ hướng tới khách hàng có thu nhập tầm trung nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn về chất lượng của mặt hàng công nghệ giá rẻ. Thực tế có nhiều nhãn hàng, nhiều đơn vị phân phối, nhiều chiêu trò kinh doanh ảnh hưởng đến đánh giá của người tiêu dùng, nhưng chỉ cần chọn được nhà phân phối chính hãng uy tín thì người mua hàng có thể hoàn toàn an tâm dù mua sản phẩm giá rẻ.

Những mẫu mã khóa cửa thẻ từ giá rẻ đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Khoacuadangcap.com đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một nhà phân phối uy tín, chất lượng: 
– Sản phẩm chính hãng: Mỗi sản phẩm khóa thẻ từ khoacuadangcap.com cung cấp đều có thông tin nhà sản xuất, thông tin sản phẩm, có tem, giấy tờ kiểm định sản phẩm, đảm bảo 100% xuất xứ chính hãng. Cũng bởi công ty là nhà phân phối của các hãng sản xuất khóa cửa thẻ từ, không qua trung gian nên giá thành sản phẩm chuẩn, rẻ, không chịu nhiều phụ phí.
– Mẫu mã đa dạng: Khóa cửa thẻ từ giá rẻ đều được làm từ hợp kim cao cấp, thiết kế tinh tế, sang trọng, có nhiều màu sắc phù hợp với các kiểu cửa khác nhau. Thông số kĩ thuật, thông tin sản phẩm đều được ghi chú rõ ràng.
– Khóa cửa thẻ từ giá rẻ nhưng chất lượng không “rẻ”: Đầu đọc thẻ từ cực nhạy cho tốc độ mở cửa nhanh, chính xác. Các tính năng phong phú đáp ứng yêu cầu của nhiều công trình khác nhau như khách sạn, nhà nghỉ, resort, căn hộ… Các sản phẩm khóa thẻ từ đều có tem bảo hành, chính sách bảo hành uy tín, khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật chu đáo, sửa chữa bảo hành nhanh chóng theo đúng quy định của hãng sản xuất.
Đầu tư một chiếc khóa thẻ từ là không hề tốn kém như bạn nghĩ, hơn nữa giá trị của chúng là quá tuyệt vời so với giá thành. Lựa chọn khóa cửa thẻ từ giá rẻ, hãy đến với khoacuadangcap.com.