Khóa từ khách sạn 5Asystems USA – Giải pháp quản lý khách sạn chuỗi dễ dàng

Quản lý một khách sạn đã rất vất vả, một chuỗi khách sạn thì áp lực đè lên vai người chủ cực kỳ lớn. Trong xã hội hiện nay, sự phát triển của công nghệ đã và đang bao trùm lên toàn bộ hoạt động kinh doanh. Do đó, việc áp dụng khóa thẻ từ kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn là một điều tất yếu của ngành dịch vụ khách sạn để giảm tải khối lượng công việc cho con người, đặc biệt là với người quản lý.

Khóa thẻ từ là giải pháp quản lý chuỗi khách sạn thông minh

Lợi ích của khóa thẻ từ trong việc quản lý chuỗi khách sạn

Bạn chỉ cần dùng 1 phần mềm duy nhất, kết nối với hệ thống tất cả các khóa thẻ từ ở các cửa là có thể quản lý toàn bộ hoạt động chuỗi khách sạn của mình. Đây là một ưu điểm nổi bật và vượt trội mà khóa thẻ từ mang lại.

Hệ thống khóa thẻ từ kết nối với 1 phần mềm duy nhất để quản lý chuỗi khách sạn

Khóa thẻ từ tích hợp với phần mềm quản lý khách sạn giúp các nhà quản lý tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực, giảm chi phí tiền lương, đồng thời nâng cao khả năng kiểm duyệt tự động. Tất cả các dữ liệu được lưu trữ một cách tự động, cho dù khối lượng dữ liệu có lớn đến bao nhiêu thì người quản lý chuỗi khách sạn cũng kiểm soát và kiểm tra được. 

Khóa từ khách sạn 5Asystems USA – Giải pháp quản lý khách sạn chuỗi dễ dàng

Khóa từ 5Asystems USA là dòng khóa được sử dụng phổ biến nhất trong các khách sạn nhờ tính năng bảo mật cao, giúp quản lý khách sạn tập trung, hiệu quả qua một phần mềm trên máy tính đồng thời thiết kế đẹp mắt cực kỳ phù hợp với không gian của một khách sạn.

Khóa thẻ từ 5Asystems – Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hệ thống khóa cửa từ 5Asystems được sản xuất tại USA sử dụng công nghệ chip điện tử thay cho khóa cơ truyền thống đảm bảo sự an toàn và bảo mật tuyệt đối. Mỗi thẻ chip điện tử có mã số riêng do đó các chìa khóa ngoài hệ thống sẽ không sử dụng được. Tất cả các thông tin được lưu trữ trong khóa thẻ từ rồi chuyển qua phần mềm quản lý trên máy tính, từ đó dễ dàng và thuận tiện cho việc tra cứu. Nhờ vậy, người quản lý sẽ giám sát được hoạt động của khách sạn, không phải lo các vấn đề phát sinh như khách ở quá giờ, kẻ gian trộm cắp hay nhân viên không trung thực.

Sử dụng công nghệ chip hiện đại, bảo mật an toàn

Khóa thẻ từ 5Asystems – Quản lý khách sạn một cách tập trung

Thẻ Mastercard được cấp cho người quản lý để cài đặt các thẻ Guest cho khách hàng bao gồm các thông tin như thời gian, số phòng, phạm vi dùng,… và thẻ cho các nhân viên với thời gian biểu, nhiều phòng hoặc một phòng. Mọi thao tác đều được thực hiện trên phần mềm máy tính dễ dàng và nhanh gọn. Tất cả các dữ liệu sẽ được lưu lại trên khóa để người quản lý tra cứu khi cần.

Sử dụng hệ thống thẻ từ cao cấp siêu bền cho từng đối tượng

Các loại thẻ mà dòng khóa này hỗ trợ siêu bền, tuổi thọ lên đến vài năm, có khả năng thay đổi ID qua phần mềm. Bao gồm:

  • Thẻ Mastercard cấp cho chủ khách sạn, mở tất cả các phòng trong mọi trường hợp, không quy định thời gian.
  • Thẻ Building card cấp cho quản lý khách sạn, mở tất cả các phòng, có thể quy định thời gian.
  • Thẻ Floor card cấp cho nhân viên và bộ phận dọn phòng, mở một hoặc nhiều tầng, có quy định thời gian.
  • Thẻ Guest card cấp cho khách thuê phòng, có thể quy định thời gian khách ở, quá hạn sẽ không vào phòng được.

Khi khách yêu cầu nhận hay trả phòng, nhân viên khách sạn chỉ cần thực hiện các thao tác trên phần mềm máy tính, vừa đảm bảo tính chính xác, minh bạch, vừa tiết kiệm thời gian, tăng tính hiệu quả cho quá trình hoạt động của chuỗi khách sạn.

Khóa thẻ từ 5Asystems – Tiện lợi, dễ sử dụng 

Bạn chỉ cần quét thẻ từ qua khe thì cửa sẽ bật mở sau 1-3s vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Chế độ khóa tự động 7s sau mở khóa. Đồng thời, nếu có kẻ gian đột nhập hoặc cửa chưa đóng hẳn, hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo.

Cửa sẽ mở sau 1-3s quẹt thẻ từ nhờ khóa có cảm ứng thẻ từ cực nhạy

Khóa thẻ từ 5Asystems – Tính thẩm mỹ cao

Bạn thật sự không nên sử dụng những chiếc khóa cơ truyền thống mang dáng vẻ thô kệch và xấu xí để nằm ở vị trí ra vào của phòng. Khóa thẻ từ 5Asystems được làm bằng hợp kim chống gỉ, với thiết kế đẹp mắt và tinh tế sẽ khiến cho không gian khách sạn của bạn thêm phần sang trọng và hiện đại.

Khóa thẻ từ 5Asystems được làm bằng hợp kim chống gỉ, thiết kế đẹp mắt

Hiện nay, Công ty Lesa Digital với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại Khóa thẻ từ khách sạn, đồng thời là công ty phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu 5A của hãng 5ASYSTEMS trên toàn cầu bao gồm các loại khóa vân tay thông minh dành cho cửa nhôm, cửa kính cường lực, cửa gỗ, … luôn đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa vân tay, hệ thống khóa khách sạn, hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động được nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng. Đặc biệt hơn, khi mua sản phẩm khóa thẻ từ tại Lesa Digital, bạn sẽ được tặng ngay một phần mềm quản lý khóa cho khách sạn.