Khóa thẻ từ và những ứng dụng cực hữu ích trong đời sống hiện đại

Khóa thẻ từ và những ứng dụng cực hữu ích trong đời sống hiện đại

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu về bảo vệ an toàn cho nhiều công trình công cộng, nhà ở khác nhau thì các loại khóa đa năng, hiện đại, tiện ích đã ra đời. Trong đó, đặc biệt phải kể đến đó chính là khóa thẻ từ. Loại khóa này mang tính ứng dụng cao, thiết kế đẹp, dễ sử dụng nên ngày càng được ưa chuộng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn về khóa cửa thẻ từ trong bài viết dưới đây.


Ứng dụng và những tiện ích nổi bật của các sản phẩm khóa thẻ từ

 

Khóa thẻ từ (Nopass) được làm bằng kim loại và sử dụng thẻ từ – loại thẻ có kiểu dáng tương tự như thẻ ATM thông thường – để mở khóa cửa thay vì sử dụng chìa khóa. Trong thiết kế của khóa thì lõi từ có cấu trúc là một tổ hợp hình học của 28/41 lõi từ và được gắn ngầm trong ổ. Còn thẻ từ dùng để mở khóa được làm từ nguyên liệu đặc biệt đảm bảo có sự kết nối với lõi từ bên trong ổ khóa. Đặc biệt, loại khóa này không cần các nguồn cung cấp năng lượng như ắc quy, pin hay điện năng.


Khóa cửa thẻ từ được xem là một loại khóa thông minh, được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hơn ở những công trình hay tòa nhà mang tính chất công cộng như văn phòng công ty, khách sạn hay chung cư. Bên cạnh đó thì nó cũng dần trở nên quen thuộc hơn với những kiểu nhà ở thông dụng khác. Ngoài công dụng đóng – mở cửa thì nhiều dòng khóa còn được tích hợp thêm các chức năng như hẹn giờ, giám sát ra vào, báo động…

 

Tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của các loại khóa thẻ từ

 

Về ưu điểm:

 

  • Khả năng chống trộm tuyệt hảo, báo động ngay khi có người lạ cố tình phá khóa

  • Giám sát và quản lý thời gian ra vào của từng người, đặc biệt phù hợp cho các công ty kiểm soát nhân viên của mình

  • Có báo động trong trường hợp cửa mở quá lâu

  • Bền đẹp, an toàn, dễ dàng và đơn giản khi sử dụng

  • Tự động, tiện ích, hiện đại

 

Về nhược điểm:

 

  • Giá thành cao

  • Cần có kỹ thuật riêng khi lắp đặt

  • Không hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại cửa

 

Có thể thấy, khóa thẻ từ là một lựa chọn hoàn hảo để sử dụng lâu dài và bảo đảm về vấn đề an toàn, an ninh cho gia đình cũng như các tòa nhà công ty, văn phòng khác. Tuy nhiên, cần phải lắp đặt đúng sản phẩm chất lượng và phù hợp thì mới giúp phát huy hết những tính năng tuyệt vời của sản phẩm.

 

Công ty Lê Sa tư vấn chọn mua khóa thẻ từ cao cấp và chất lượng


Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, Công ty Lê Sa có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về các sản phẩm khóa thẻ từ đang được chúng tôi cung cấp. Lê Sa hiện là doanh nghiệp phân phối độc quyền các sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu 5ASYSTEMS USA tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có nhiều dòng khóa đẹp, đa dạng, hiện đại để quý khách hàng lựa chọn.

 

Quý khách có thể tham khảo thông tin về sản phẩm trên website của chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn trực tiếp. Lê Sa có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn sẽ hỗ trợ lắp đặt khóa tận nơi một cách nhanh chóng và hướng dẫn cách sử dụng chi tiết, kỹ càng giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chế độ bảo hành chính hãng với hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc chí Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.