Các ông chủ khách sạn lớn Việt Nam thường sử dụng khóa thẻ từ nào của 5ASYSTEMS USA để quản lý

Hiện nay, đại đa số các khách sạn, nhà nghỉ ở Việt Nam đang sử dụng khóa cơ truyền thống gây bất cập trong việc cất giữ, dễ bị phá khóa và đột nhập bởi kẻ gian. Do đó, giải pháp khóa thẻ từ được ra đời với những tính năng vượt trội nhằm giúp cho các chủ khách sạn nâng cấp hệ thống quản lý của mình hiệu quả hơn.

Những khách sạn lớn Việt Nam thường sử dụng khóa thẻ từ nào của 5ASYSTEMS USA để quản lý - 1

Khóa thẻ từ 5Asystems là giải pháp thông minh cho các nhà quản lý khách sạn

Lợi ích vượt trội của Khóa Thẻ Từ so với chìa khóa cơ là gì?

Khóa thẻ từ thông minh thực sự vượt xa chìa khóa cơ về mọi mặt, từ kiểu dáng cho tới tính năng sử dụng.

Thông qua việc phần mềm quản lý khóa theo dõi khách ra vào và tự động ngắt hệ thống điện trong phòng, khóa từ giúp tiết kiệm chi phí vận hành khách sạn như tiền điện, chi phí thay sửa chìa khóa, chi phí tiền lương,… 

Chìa khóa cơ hay bị mất khi đó sẽ phải làm lại hoặc thay hẳn ổ khóa mới. Với khóa từ, nhân viên khách sạn chỉ cần tạo thẻ khác cho khách và hủy chức năng mở cửa của thẻ cũ bị mất, đảm bảo tính an toàn cho khách hàng và khách sạn.

Tìm hiểu thêm : Video tại đây

Những khách sạn lớn Việt Nam thường sử dụng khóa thẻ từ nào của 5ASYSTEMS USA để quản lý - 2

Khóa thẻ từ có những lợi ích vượt trội gấp hẳn khóa cơ truyền thống

Khóa thẻ từ được kết nối với phần mềm quản lý trên máy tính, người quản lý có thể tra cứu thông tin khách hàng và lịch sử ra vào của từng phòng. Điều này không bao giờ thực hiện được khi bạn sử dụng chìa khóa cơ.

Mỗi lần dọn phòng, nhân viên không phải tìm từng chìa khóa trong cả chùm lỉnh kỉnh. Thay vào đó, chỉ cần 1 khóa thẻ từ là có thể mở tất cả các phòng thuộc phạm vi cho phép, tiết kiệm thời gian và hiệu quả công việc. 

Những khách sạn lớn ở Việt Nam tin dùng Khóa Thẻ Từ 5Asystems USA

Khóa thẻ từ 5Asystems USA với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu, uy tín và chất lượng, được bảo hành 12 tháng. Khóa thẻ từ 5Asystems có những đặc điểm chung vượt trội như sau:

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, hợp giúp không gian khách sạn đã đẹp nay lại còn thăng hoa hơn.

Sử dụng pin 4 pin AA trong thời gian 18 tháng mới phải thay.

Tính năng mở khóa bằng thẻ từ, quản lý thẻ bằng phần mềm trên máy tính.

Khi có kẻ gian đột nhập hoặc cửa chưa đóng hẳn, khóa sẽ phát tín hiệu báo động.

Khóa mở sau 1-3s quẹt thẻ và tự động đóng sau 7s từ khi mở khóa.

 

Những khách sạn lớn Việt Nam thường sử dụng khóa thẻ từ nào của 5ASYSTEMS USA để quản lý - 3

Những khách sạn lớn Việt Nam thường sử dụng khóa thẻ từ nào của 5ASYSTEMS USA để quản lý - 4

Khóa thẻ từ với cảm ứng nhạy mở khóa 1-3s sau khi quẹt thẻ

Người quản lý có thể tự cài đặt thẻ từ cho khách dễ dàng qua vài thao tác trên máy tính.

Khóa kết nối với phần mềm quản lý giúp lưu lại lịch sử khách ra vào và thông tin khách hàng.

Những dòng khóa 5ASYSTEMS phổ biến mà khách sạn, nhà nghỉ thường dùng

Bên cạnh những đặc điểm chung nổi bật và vượt trội kể trên, các dòng khóa dưới đây thuộc dòng khóa 5Asystems mà các khách sạn, nhà nghỉ thường dùng bao gồm:

Khóa khách sạn 5A Hotel DZK 3000 : Làm bằng hợp kim chống gỉ, chống cháy siêu bền, khóa thẻ từ khách sạn 5A Hotel DZK 3000 được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại với hình dáng hộp, đen bóng, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho khách sạn. Bên cạnh hệ thống thẻ từ, loại khóa này được trang bị 2 chìa khóa cơ chống sao chép dưới mọi hình thức để tránh trường hợp xấu xảy ra như hết pin hoặc mất thẻ.

Những khách sạn lớn Việt Nam thường sử dụng khóa thẻ từ nào của 5ASYSTEMS USA để quản lý - 5

Khóa thẻ từ 5A Hotel DZK 3000 thiết kế phong cách châu Âu đẳng cấp

Khóa thẻ từ khách sạn 5A Hotel DZ1K: Đây là loại khóa rẻ nhất trong tất cả các dòng khóa thẻ từ 5Asystems, nhưng lại có thiết kế vô cùng sang chảnh và vương giả với màu vàng óng ánh, phù hợp với phong cách hoàng gia, được nhiều người ưa chuộng. Với tính năng mở khóa bằng thẻ từ, dòng khóa này loại bỏ được những chùm khóa rườm rà, cồng kềnh, bất tiện và mất thẩm mỹ. Đặc biệt, khóa chạy với mức tiêu thụ điện tĩnh cực thấp: 12Ua.

Những khách sạn lớn Việt Nam thường sử dụng khóa thẻ từ nào của 5ASYSTEMS USA để quản lý - 6

Khóa thẻ từ 5A Hotel DZ1K kiểu dáng sang trọng, phong cách hoàng gia

Hiện nay, Công ty Lesa Digital với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại Khóa thẻ từ khách sạn, đồng thời là công ty phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu 5A của hãng 5ASYSTEMS trên toàn cầu bao gồm các loại khóa vân tay thông minh dành cho cửa nhôm, cửa kính cường lực, cửa gỗ, … luôn đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa vân tay, hệ thống khóa khách sạn, hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động được nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng. Đặc biệt hơn, khi mua sản phẩm khóa thẻ từ tại Lesa Digital, bạn sẽ được tặng ngay một phần mềm quản lý khóa cho khách sạn.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại website: Lesa.vn hoặc liên hệ qua Tổng đài  : 19000 66658 – Hotline : 0859 299 299 Ms Dung  để được tư vấn. Các showroom đã có mặt tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Nha Trang, Cần Thơ, ….