Khóa thẻ từ khách sạn – xu hướng của tương lai

Khóa thẻ từ khách sạn là sản phẩm không còn quá mới lạ đối với các chủ khách sạn Việt Nam. Để nâng tầm dịch vụ và hình ảnh của khách sạn, chủ đầu tư không ngại chi một khoản lớn để lắp đặt khóa thẻ từ cho khách sạn của mình.

Khóa thẻ từ khách sạn – xu hướng của tương lai

Chỉ cần search “khóa thẻ từ khách sạn” trên google, các chủ khách sạn có thể nhanh chóng tìm thấy nhiều thông tin về các loại khóa thẻ từ, so sánh sản phẩm giữa các hãng khóa khác nhau, tìm thấy nhiều địa chỉ các đại lý phân phối, website bán khóa thẻ từ cập nhật mẫu mã phong phú, đầy đủ thông tin kỹ thuật, tính năng của sản phẩm và yêu cầu lắp đặt.
Các loại khóa thẻ từ khách sạn được cấu tạo tương đối giống nhau: chất liệu hợp kim cao cấp, thép không gỉ; thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, sang trọng; tay cầm nhỏ gọn; ổ khóa được cấu tạo mở bằng thẻ từ và khóa cơ học (cài đặt chìm, chỉ dùng trong trường hợp hỏng khóa, khẩn cấp).
Về cách thức hoạt động, khóa thẻ từ khách sạn có đầu đọc thẻ từ, người sử dụng chỉ cần để thẻ ở đầu đọc, khóa cửa sẽ được mở ra. Sau 6 đến 7 giây sau khi đóng, ổ khóa sẽ tự động khóa lại. Nếu sau khi mở cửa quá lâu mà chưa đóng, hoặc đóng cửa cửa kín, khóa thẻ từ khách sạn sẽ phát ra tín hiệu cho người sử dụng được biết. Thẻ từ dùng cho khóa được tạo lập ID và quản lí thông qua phần mềm. Vì được dùng trong khách sạn, khu resort nên hầu hết các loại khóa thẻ từ sẽ có hỗ trợ làm thẻ phân cấp cho từng bộ phận, mục đích sử dụng trong khách sạn, resort.
Độ bền của khóa thẻ từ khách sạn lâu hơn nhiều so với khóa cơ cho khách sạn. Thay vì phải bảo dưỡng, tra dầu, thay khóa thường xuyên, khóa thẻ từ sử dụng pin AA chạy được tối đa 18 tháng, ổ khóa chống nước và chịu được lực va đập mạnh.

Độ bền của khóa thẻ từ khách sạn lâu hơn nhiều so với khóa cơ cho khách sạn.

Tất cả những tính năng vượt trội của khóa thẻ từ kể trên đủ cho thấy đây là sản phẩm của tương lai, có khả năng đưa ngành dịch vụ khách sạn lên một tầm cao mới. Nếu đang ấp ủ dự định kinh doanh khách sạn, resort, bạn chắc chắn nên tìm hiểu về khóa thẻ từ khách sạn.
Khoacuadangcap.com là một trong những nhà phân phối khóa thẻ từ uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tại đây, những chủ khách sạn sẽ tìm được nhiều sản phẩm ưng ý, chất lượng 5 sao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.