CÙNG TÌM HIỂU VỀ LOẠI KHÓA MÃ SỐ.

CÙNG TÌM HIỂU VỀ LOẠI KHÓA MÃ SỐ.

Khóa mã số là loại khóa cửa dùng mã số để mở cửa, nó giúp đảm bảo về độ an toàn nên được nhiều căn hộ chung cư ưu tiên khi sử dụng.

 

Khoá mã số điện tử là loại khóa cửa thông minh dùng mã số để mở. Nếu bạn là mẫu người luôn hướng đến sự hiện đại và thông minh thì chắc chắn không thể bỏ qua loại sản phẩm này. Nó giúp bạn bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà hơn thế nữa là cuộc sống của người thân. Khóa cửa ngày nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó phải kể đến khoá mã số điện tử. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

 

Khoá mã số điện tử là gì?

 

Khoá mã số điện tử là sản phẩm khóa dùng mật khẩu mới có thể mở ra. Người sử dụng có thể thiết lập mật mã mà mình muốn. Sẽ có nhiều loại mã khác nhau như: mã số dùng 1 lần, mã có thời hạn…

 

 

 

Khóa mã số vân tay cao cấp tại Lesa.

 

Ưu điểm của loại khoá mã số điện tử

 

Sở dĩ khoá mã số điện tử được người sử dụng tin dùng đến như vậy là do rất nhiều các ưu điểm khác nhau của nó:

-Có nhiều loại khóa điện tử tích hợp công nghệ thông minh và hiện đại. Đó chính là một trong những lý do vì sao mà chiếc khóa này lại nhận được sự tin tưởng của nhiều người đến như vậy. Xu hướng sử dụng những thiết bị thông minh cho ngôi nhà đang là xu hướng hiện nay và thậm chí được áp dụng cho những chiếc ổ khóa.

-Tính tiện dụng và bảo mật cao:

Bạn sẽ không phải lo lắng mang theo chìa mỗi khi đi ra ngoài mà sợ đánh mất chìa khóa. Để mở khóa bạn chỉ cần nhớ mật khẩu mình đã tạo là được. Ngoài mã số chủ, bạn có thể cài đặt mã số dùng trong 1 lần hoặc là cài đặt thời gian cho khách đến nhà chơi. Đặc biệt hơn nếu bạn vẫn còn lo lắng thì có thể dùng mã số ảo để mở cửa. Cửa ngày nay cũng có những tính năng hiện đại như ngăn không cho mở từ phía trong đối với trẻ em hay tự động khóa khi ra ngoài.

Nhiều công nghệ được tích hợp vào khóa mã số.

-Giúp cho chúng ta quản lý ngôi nhà hiệu quả hơn: 

Khoá mã số điện tử còn có thể kết nối với các app chuyên dụng trên điện thoại của bạn. Điều này giúp cho chúng ta theo dõi được hoạt động đóng mở của nhà mình dù ở bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi được lịch sử mở khóa hay ra vào để kịp thời xử lý các tình huống xấu.

-Dễ dàng sử dụng:

Sử dụng mật khẩu để mở khóa cũng giống như các biện pháp bảo mật trên thiết bị điện thoại di động hoặc các sản phẩm thông minh của gia đình. Vì vậy rất dễ dàng cho bạn có thể làm quen với nó.

-Giúp nang đến một ngôi nhà hoàn hảo hơn cho bạn:

Dù ngôi nhà của bạn được thiết kế với phong cách cổ điển hay hiện đại thì cũng sẽ có khoá cửa mã số điện tử phù hợp. Nó không chỉ giúp bảo vệ sự an toàn cho gia chủ mà còn mang đến vẻ đẹp ăn khớp cho thiết kế của ngôi nhà.

 

Một số lưu ý khi chọn mua khoá cửa số điện tử

 

Để chọn lựa được khoá mã số điện tử tốt và đảm bảo chất lượng, bạn cần chú ý đến những điểm sau đây:

Nên chọn mua khóa của những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Ví dụ như: Sumsung, Kaba, Xiaomi, Milre hay H-gang…

Tìm những nhà phân phối chính hãng có thêm các dịch vụ đi kèm như lắp đặt, sửa chữa và bảo hành. Ngoài ra những cơ sở này phải có địa chỉ rõ ràng và cơ sở kinh doanh đủ pháp lý, uy tín.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình nơi đặt niềm tin thích hợp hãy đến cửa hàng của Lesa để xem và lựa chọn sản phẩm. Nhân viên sẵn sàng lắng nghe và  tư vấn, định hướng lựa chọn để giúp bạn có được sản phẩm ưng ý.

Xem xét kỹ từ bên ngoài vào bên trong sản phẩm. Ruột khóa là điều quan trọng quyết định độ an toàn của khóa. Nên lựa chọn loại khóa có phần ruột chắc chắn, nhiều lẫy để đảm bảo độ an toàn.

 

 

 

Hệ thống thân khóa của khóa mã số điện tử.

 

 

Bài viết hôm nay đã chia sẻ cho các bạn thêm kiến thức về khóa mã số. Hy vọng bạn có thể lựa chọn một chiếc ổ khóa an toàn cho ngôi nhà của mình.