Những ưu điểm của khóa vân tay wifi của 5ASYSTEMS bạn nên biết.

Những ưu điểm của khóa vân tay wifi bạn nên biết.

Khóa vân tay wifi nổi tiếng với sự an toàn, tiện dụng và hiệu quả nên được rất nhiều các hộ gia đình tin tưởng sử dụng. 

Khóa vân tay wifi hiện nay được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn nhờ những tính năng nổi bật của nó giúp chúng ta nhanh chóng đóng/mở theo ý muốn giúp mang lại những trải nghiệm tiện dụng, tính bảo mật cao,  giúp nâng cao chất lượng cuộc sống đáng kể. Cùng tìm hiểu về thiết bị ổ khóa thú vị này qua bài viết dưới đây nhé:

Khóa vân tay wifi hoạt động như thế nào?

Sản phẩm khóa này cho phép các có thể mở cửa ở bất kì vị trí nào, chỉ cần điện thoại di động của bạn được kết nối với thiết bị này và có sử dụng mạng wifi hoặc dữ liệu di động.

Khóa vân tay wifi là thiết bị hệ thống nhà thông minh. Sản phẩm này được thiết kế với tay nắm và vỏ bọc bằng hợp kim kẽm hoặc từ các chất liệu tương tự. Nhờ đó thiết bị thường sáng bóng, kháng được va chạm mạnh và chống trầy xước rất hiệu quả.

Ngoài ra, với nhiều công nghệ hiện đại, nó cho phép bạn mở và đóng cửa bằng 4 chế độ khác nhau gồm mật mã, thẻ từ, điện thoại di động và cả chìa khóa cơ.

Điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này nằm ở điểm ngoài việc có thể linh động mở ở các chế độ trên, khi tiếp xúc với cửa khóa vân tay wifi còn cho phép gia chủ mở hoặc đóng cửa ở bất cứ nơi hay thời điểm nào với khoảng cách địa lí không giới hạn.

Sự tiện dụng này cho phép bạn đảm bảo an toàn cho không gian sống tốt hơn và có thể nhanh chóng xử lí các tình huống, sự cố trong khoảng thời gian đã rời nhà nhưng quên chưa đóng mở cửa.

Tiện dụng hơn với khóa vân tay wifi.

 

Những ưu điểm lớn của khóa vân tay wifi:

Khóa vân tay wifi có tính bảo mật cao

Khóa vân tay wifi đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Sản phẩm không chỉ sở hữu tính bảo mật cao do được trang bị thêm mã số ảo để tránh hiện tượng bị đánh cắp mật khẩu mà còn vô cùng tiện dụng.

Điều này giúp cho gia chủ sở hữu không gian sống an toàn hơn, tránh được các rủi ro khi có đối tượng xấu cố tình xâm nhập khi các bạn vắng nhà.

Ngoài ra, khóa vân tay wifi còn có chức năng tự động vô hiệu hóa từ bên trong khi nhận ra dấu hiệu cố tình phá cửa từ phía bên ngoài hoặc người dùng nhập sai mật khẩu/thẻ nhiều lần.

Khóa vân tay wifi có bảo mật cao

Khóa vân tay wifi dễ dàng thiết lập.

Là một thiết bị thông minh nên các thiết lập của khóa vân tay wifi được thực hiện trên thiết bị di động thông minh. Nó giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu, đơn giản hơn khi cần cài đặt.

Không những thế, khóa cửa từ wifi cho phép các bạn cài đặt chế độ tự do ra vào mà không cần mật khẩu hoặc nâng cao bảo mật nhằm mục đích chỉ cho chủ nhà hoặc quản lý cấp cao mới có thể đóng mở cửa. 

Dễ dàng thiết lập khóa vân tay wifi.

Trang bị những công nghệ cảnh báo tuyệt vời.

Nếu có bất cứ sự cố nào, sản phẩm không chỉ tự động vô hiệu hóa mà còn gửi cảnh báo thông qua Email, tin nhắn trên thiết bị di động cho bạn, giúp chúng ta kịp thời có phương án xử lí kịp thời, bảo vệ ngôi nhà tốt hơn.

Sang trọng và hiện đại.

Các loại khóa vân tay wifi hiện nay đều có thiết kế rất hiện đại và sang trọng. Kết hợp với các cơ chế hoạt động kể trên, sản phẩm không những mang đến cho người dùng những trải nghiệm giá trị mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống đáng kể.

Ngoài ra, hình thức hoàn mỹ của khóa vân tay wifi còn nâng cao tính thẩm mỹ, tăng độ sang trọng cho không gian trong căn nhà của bạn.

Mang xu hướng hiện đại. 

Sử dụng các thiết bị nhà thông minh đang là xu hướng mà nhiều hộ gia đình lựa chọn. Sự tiện dụng và hiệu quả của sản phẩm giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, công sức và có thêm hiệu quả khi sử dụng. Vì vậy chọn khóa vân tay wifi là quyết định sáng suốt bạn không nên chần chừ.

 

Hi vọng với bài viết Khóa Vân Tay Wifi trên giúp các bạn có thêm được kiến thức về dòng khóa cửa này để đưa ra lựa chọn phù hợp khi lắp đặt cho gia đình.