Khai trương chi nhánh cung cấp sản phẩm khóa vân tay chính hãng- 5ASYSTEMS Hà Tĩnh

Chi nhánh cung cấp sản phẩm khóa vân tay chính hãng- 5ASYSTEMS Hà Tĩnh

Cuộc sống phát triển kéo theo nhiều yếu tố môi trường không tốt khiến tội phạm ngày càng nhiều. 5ASYSTEMS Hà Tĩnh ra đời tạo niềm tin cho người dân trong việc đảm bảo an ninh an toàn. Khóa vân tay là sản phẩm không thể thiếu trong cửa hàng cũng như trong cuộc sống của người dân Hà Tĩnh

Giới thiệu chi nhánh khóa vân tay 5ASYSTEMS Hà Tĩnh

Một thành phố nằm ở phía Bắc. Hà Tĩnh đã phát triển trở thành đô thị loại I. Thành phố này cũng là đầu mối giao thông quan trọng và là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Bắc. Là một thành phố đông dân nhất cả nước, dân số của Hà Tĩnh tương đương với 2 thành phố Đà Nẵng và Huế. Bởi vậy khóa vân tay thông minh là vật dụng không thể thiếu. 

Là một doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối dòng khóa 5ASYSTEMS – Mỹ, Công ty cổ phần kỹ thuật LeSa quyết định mở thêm chi nhánh 5ASYSTEMS Hà Tĩnh nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dân tại thành phố này.

Mọi liên hệ quý khách hàng vui lòng gửi đến địa chỉ chi nhánh 5ASYSTEMS tại Hà Tĩnh

Địa chỉ: 60 Nguyễn du – TP Hà Tĩnh

Freecall: 19000 66658- Hotline: Mr Hiếu 078 151 999

Email: Sales@lesa.vn

 

Những ưu điểm của khóa vân tay 5ASYSTEMS

 

Những ưu điểm của sản phẩm khóa vân tay tại 5ASYSTEMS Hà Tĩnh

Đảm bảo an toàn

Khóa vân tay 5ASYSTEMS vô cùng an toàn bởi chức năng báo động và sử dụng phương thức xác nhận bằng thẻ từ, vân tay. Việc phá khóa, dò chìa sẽ làm hệ thống báo động được bật lên nên bạn có thể yên tâm. 

Dưới đây là một vài tính năng này cho thấy độ bảo mật cao và cực kỳ thông minh của các sản phẩm khóa vân tay có trong 5ASYSTEMS Hà Tĩnh

Vân tay là duy nhất và rất khó làm giả. Công nghệ mật mã ảo giúp bạn tránh được việc copy mật khẩu khi có người đứng cạnh. Thẻ từ tần số cao lập trình trình thông tin duy nhất cho một người sử dụng. Có chìa khóa cơ dự phòng duy nhất, không thể sao chép. Chức năng báo pin yếu, cảnh báo cháy nổ bằng cảm biến nhiệt và báo động đột nhập trái phép bằng âm thanh vô cùng an toàn toàn cho người sử dụng. Đặc biệt khóa có hệ thống ngắt truy cập trong vài phút tránh việc đột nhập trái phép của người lạ.

Khóa vân tay 5ASYSTEMS- sự sang trọng cho căn nhà của bạn

Vô cùng tiện lợi cho người dùng

Mặc dù tính bảo mật cao nhưng khóa vân tay lại không gây khó khăn khi sử dụng. Ngược lại, 5ASYSTEMS Hà Tĩnh còn mang đến cho bạn những sản phẩm rất tiện lợi. 

  • Tiết kiệm thời gian mở, đóng cửa: Với khóa vân tay, bạn có thể mở cửa dễ dàng bằng một cái chạm nhẹ. Khóa vân tay 5ASYSTEMS sẽ tự động chốt sau khoảng 5s khép cửa tối ưu thời gian của bạn. 

  • Gánh nặng quên chìa, mất chìa khóa sẽ được bỏ ra sau đầu với khóa vân tay. Sử dụng vân tay, thẻ từ, điều khiển hoặc điện thoại, bởi vậy bạn sẽ không còn phải mang theo chìa khóa nhỏ xíu nữa.

  • Lắp đặt đơn giản: hầu như tất cả các loại cử đều có thể lắp đặt khóa vân tay 5ASYSTEMS. Bạn không cần lo mình phải thay ổ khóa mới, làm cửa mới nếu muốn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Các nhân viên của cửa hàng sẽ tới lắp đặt khóa vân tay tận nhà cho các vị. 

  • Kiểm soát được việc ra vào căn hộ: Khóa vân tay điện điện tử cho phép bạn ghi lại ngày giờ người mở cửa với hệ thống vân tay và thẻ từ cung cấp. 

Sang trọng và lịch sự

Đơn giản, tiện lợi và bảo mật cao nhưng khóa vân tay vẫn vô cùng sang trong cho căn nhà của bạn. Các thiết kế đẳng cấp của 5ASYSTEM chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Khóa vân tay vô cùng tiện lợi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Để đảm bảo sự an toàn cho gia đình mình mà vẫn có không gian sang trọng và sự tiện lợi thì khóa vân tay sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đến ngay với 5ASYSTEMS Hà Tỉnh để được tư vấn về sản phẩm phù hợp cho gia đình mình bạn nhé.