So sánh khóa vân tay USA đối với các loại ổ khóa truyền thống.

So sánh khóa vân tay USA đối với các loại ổ khóa truyền thống.

Khóa vân tay USA  là loại khóa cửa với nhiều tính năng vượt trội giúp cho các chủ khách sạn dễ dàng quản lý hơn.

Hiện nay nhiều khách sạn, nhà nghỉ tại Việt Nam đều ham rẻ sử dụng khóa cơ truyền thống dẫn đến nhiều bất cập trong vấn đề bảo mật. Do đó, giải pháp khóa vân tay USA được ra đời với nhiều tính năng vượt trội nhằm giúp cho các chủ khách sạn nâng cấp hệ thống quản lý của mình hiệu quả hơn.

Khóa vân tay USA thực sự vượt xa chìa khóa truyền thống về mọi mặt, từ kiểu dáng hiện đại cho tới tính năng tiện dụng để sử dụng. Vậy nên cùng so sánh những tiêu chí dưới đây để biết rõ hơn nhé:

Tiêu chí 1: Độ bền của khóa vân tay USA so với khóa truyền thống

Khóa vân tay USA đảm bảo về vấn đề độ bền.

Sự chắc chắn tuyệt đối về mặt cấu tạo của khóa vân tay USA so với khóa truyền thống quả là một trời một vực. Nó khiến cho người sử dụng vô cùng yên tâm về độ bảo mật của ngôi nhà. Thân khóa thường được làm từ thép đúc nguyên khối, không dễ gì bị phá hủy hay mài mòn theo thời gian bởi các điều kiện của môi trường. Kẻ xấu cũng rất khó có cơ hội phá khóa bởi sự chắc chắn ở đây gần như là tuyệt đối.

Bề mặt khóa vân tay đều được tráng lớp sơn bóng ngăn cho không khí, bụi bẩn bên ngoài xâm nhập tránh làm hư hại các thiết bị, linh kiện bên trong. Đặc biệt hơn nó giúp cho khóa vân tay lúc nào cũng sáng bóng.

 

 

Tiêu chí 2: Độ bảo mật và an ninh của khóa vân tay USA so với các loại khóa truyền thống.

Thiết kế chắc chắn của khóa vân tay giúp đảm bảo độ bền cao, chống tác động phá khóa.

Dễ dàng nhận thấy nhất đó là khóa cửa truyền thống rất dễ bị phá vỡ. Một tên trộm có kinh nghiệm có thể phá khóa, vào nhà bạn trong chỉ trong vòng vài giây.https://luxurykeyman.vn/wp-content/uploads/2019/10/khoa-co-truyen-thong.jpg

Độ chắc chắn trong bảo mật của khóa vân tay USA 

Tuy nhiên vấn đề khóa có thể bị hack có thể bị xảy ra nhưng đối với những tên trộm bình thường thì khó có thể làm được điều đó. Khi quyết định lựa chọn khóa nào an toàn nhất cho căn nhà của mình, bạn cần xem xét kĩ để tránh những trường hợp đáng tiếc. Thống kê cho chúng ta thấy được rằng động cơ các vụ trộm thường do sơ hở của chủ nhà giúp tạo cơ hội cho các hành động trộm cướp, còn trường hợp kẻ trộm lên kế hoạch hack khóa nhà bạn thì không thường xuyên xảy ra đâu.

Có rất nhiều tranh cãi về vấn đề khóa nào là khóa an toàn nhất cho ngôi nhà. Tuy nhiên Cả hai đều có những điểm mạnh và yếu riêng. Do vậy bạn nên cân nhắc thêm các yếu tố khác nữa.

 

Tiêu chí 3: Tiện ích của khóa vân tay USA so với các loại khóa truyền thống

Về điểm này thì khóa vân tay USA xứng đáng được 10 điểm và vượt xa các loại ổ khóa truyền thống. Nếu bạn là người hay đãng trí làm thất lạc chìa khóa thì khóa cửa vân tay sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thậm chí bạn có thể mở cửa từ xa hay cho phép bạn bè người thân vào nhà bằng mã số nhờ các công nghệ được tích hợp bên trong.

Trong thời hiện đại ngày nay, mọi người thường không bao giờ để chiếc điện thoại di động xa cơ thể, vì vậy phương thức mở cửa bằng smartphone cũng là một tính năng cùng tiện lợi.

Tiện lợi hơn với khóa vân tay USA

Với các loại khóa truyền thống, nếu bạn muốn cấp cho ai đó quyền vào nhà của bạn trong khi bạn không ở nhà thì bạn sẽ phải đắn đo, tin tưởng họ bằng cách giao chìa khóa, hoặc giấu chìa khóa ở một nơi nào đó. Tuy nhiên điều đó có thể gây ra các lỗ hổng về bảo mật, vì đó giống như là một lời mời mở cho bất kỳ tên trộm nào tìm thấy nó và hãy đảm bảo rằng người bạn tin tưởng sẽ không làm mất chìa khóa. Sử dụng khóa truyền thống đồng nghĩa với việc nếu bạn mất chìa khóa hoặc bị khóa ngoài thì phải có người chạy về mở cho bạn hoặc tệ hơn là phải phá khóa để vào được nhà. 

Tiêu chí 4: Giá cả của khóa vân tay USA và khóa truyền thống

Nhìn chung khóa vân tay USA chắc chắn sẽ đắt hơn khóa truyền thống vì các công nghệ được tích hợp bên trong khóa và thiết kế cầu kì hơn là chiếc khóa truyền thống chỉ là một tảng kim loại có thể đóng và mở.

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về điểm khác nhau giữa khóa vân tay USA và khóa truyền thống. Hy vọng giúp các bạn có thêm kiến thức để đưa ra được lựa chọn hợp lý cho căn nhà của mình.