Lắp đặt khóa vân tay 5ASYSTEMS tại Trảng Bom – Biên Hòa

Lắp đặt khóa vân tay 5ASYSTEMS tại Trảng Bom, Biên Hòa

Lắp đặt khóa vân tay 5ASYSTEMS tại Trảng Bom, Biên Hòa là một sản phẩm đảm bảo sự an toàn cao cho nhà của bạn với thiết kế bảo mật cao, hiện đại và đẳng cấp mà ai cũng muốn sở hữu.

Đồng Nai hiện đang là một tỉnh thành hết sức phát triển từ khu du lịch đến nền kinh tế, đồng thời cuộc sống của người dân cũng được cải thiện không ít. Vì vậy việc bảo vệ tài sản cá nhân là điều mà mọi người luôn cẩn trọng và để tâm nhất. Và việc lắp đặt một thiết bị mang tính bảo mật cao ngay từ cửa nhà là việc vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tài sản cá nhân. Với khóa vân tay 5ASYSTEMS thì đúng là một sản phẩm vô cùng thích hợp và mang đến sự an tâm mà bạn cần.

 

Khóa vân tay

Lắp đặt khóa vân tay 5ASYSTEMS tại Trảng Bom, Biên Hòa là sản phẩm với các tính năng vượt trội, thiết kế hiện đại và đẳng cấp nhằm mang đến sự bảo mật cao cho ngôi nhà của bạn được phân phối bởi công ty TNHH Lê Sa và cũng là một trong 18 chi nhánh thuộc công ty này. Với sản phẩm này việc mở khóa nhà của bạn chỉ đơn giản là một cái chạm ngón tay nhẹ nhàng, mà không cần phải tìm chìa khóa trong chùm chìa khóa rối ren mà bạn vẫn thường hay sử dụng. Vậy việc lắp đặt khóa vân tay 5ASYSTEMS tại Trảng Bom, Biên Hòa mà bạn muốn tìm thật sự mang đến sự hài lòng và dễ dàng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Phù hợp mọi loại cửa

Nhu cầu sử dụng khóa vân tay ở Đồng Nai hiện như thế nào?

Với sự phát triển kinh tế thì việc bảo vệ tài sản của mỗi cá nhân luôn được chú trọng hàng đầu. Nếu như là những ổ khóa thông thường thì khả năng bảo vệ khá hạn chế, những kẻ trộm có thể dễ dàng bẻ khóa. Vì thế nhu cầu sử dụng khóa vân tay đang khá thịnh hành vì đó có lẽ là một biện pháp chống trộm thật sự hiệu quả.

Cùng với đó là sự cạnh tranh giá cả mặt hàng mà có thể dẫn đến thật giả lẫn lộn. Vì thế việc lựa chọn và tin dùng 5ASYSTEMS sẽ giúp bạn hạn chế việc mua nhầm hàng giả.

Ưu điểm của khóa vân tay 5ASYSTEMS

  1. Độ an toàn và bảo mật cao

Với chức năng mở khóa được nhiều dấu vân tay( hoặc mật khẩu, thẻ từ) đã được thiết lập sẵn theo yêu cầu với tốc độ siêu nhạy và chế độ khóa tự động. Giúp cho việc nhận dạng dấu vân tay hiệu quả mà không ai có thể tự tiện mở khóa được, đồng thời sản phẩm được thiết ké với công nghệ CNC nên không thể làm giả dấu vân tay được. Với tính năng này cho thấy khóa vân tay đem đến sự an toàn và bảo mật vô cùng hiệu quả.

  1. Kiểu dáng mang phong cách mới lạ

Được thiết kế kiểu dáng theo phong cách tân cổ điển, đẳng cấp, đặt biệt phù hợp với nhiều loại cửa. Đồng thời hiện nay đang mở rộng thêm các sản phẩm với kiểu dáng như khóa không tay cầm, tay cầm gạt ngang hiện đại.

Sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt trên các chất liệu như gỗ, thép, nhựa, nhôm kính…. Dù vậy vẫn phải đảm bảo độ dày của cửa sao cho phù hợp với việc lắp đặt.

  1. Việc sử sụng dễ dàng

Khi bạn đã mua sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ các chi tiết đơn giản nhất đến các kĩ năng thành thạo mà bạn có thể tự cài đặt hay thiết lập theo cá nhân của bạn và điều đó cũng nhằm đảm bảo sự an toàn và riêng tư cá nhân của bạn. Việc đóng mở chỉ với vài thao tác nhanh chóng đơn giản.

  1. Sự tiện lợi 

Có phải việc làm mất hay là quên chìa khóa đã là chuyện hết sức thường ngày? Nhưng với sản phẩm này bạn không cần phải mang cả chùm chìa khóa theo mình. Bạn chỉ cần mở khóa với thao tác đơn giản nhanh chóng và cùng với đó là chế độ khóa tự động vô cùng tiện lợi.

Thiết kế sang trọng, an toàn

Với sản phẩm hữu ích, tiện lợi mang đến sự yên tâm cho bạn thì công ty TNHH Lê Sa chúng tôi tin rằng sẽ là nơi lắp đặt khóa vân tay 5ASYSTEMS tại Trảng Bom, Biên Hòa tốt và an toàn nhất, giá cả phù hợp, uy tín, chất lượng mà bạn cần.

Địa chỉ : 15 đường thương mại Đông Tây-Giang Điền-Trảng Bom-Biên Hòa- Đồng Nai

Free – call : 19000 66658

Hotline : 0393 788 799 (Ms Dịu)

 

Email: sales@lesa.vn