Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Vũng Tàu

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Vũng Tàu

Phục vụ nhu cầu bảo mật an toàn cho gia đình khỏi đột nhập từ kẻ gian, lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS uy tín tại Vũng Tàu của Lesa.vn luôn cung cấp chất lượng tốt nhất.

Khóa cửa thuộc dòng 5ASYSTEMS từ Mỹ đang trở nên phổ biến trên thị trường nhất là dòng khóa cho cổng sắt, khóa vân tay với tính bảo mật cao và sự tiện lợi trong việc dễ dàng quản lý nhà ở luôn là một lựa chọn thông minh. Đặc biệt hơn các loại khóa của 5ASYSTEMS có thể nhận dạng lên đến 100 – 200 dấu vân tay trong vòng chỉ từ 1 – 2 giây tích hợp thêm các khả năng khóa khác như mật khẩu, chìa khóa, thẻ từ… thuận tiện cho việc sử dụng.

Lesa.vn cung cấp các loại khóa vân tay tại chi nhánh Vũng Tàu thích hợp với đa dạng nhu cầu nhà ở như gia đình, văn phòng, công ty, nhà máy, dãy trọ, biệt thử, của nhôm kính, cửa gỗ hoặc kính cường lực. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu 5ASYSTEMS tại Vũng Tàu và phủ rộng toàn quốc.

 

Chính sách bán hàng hệ sinh thái khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Vũng Tàu

Tất cả dòng sản phẩm khóa cửa thông minh ứng dụng vân tay của hãng 5ASYSTEMS do Lesa.vn cung cấp lắp đặt tại Vũng Tàu sẽ được bảo hành trong 2 năm, miễn phí lặp đặt tại chỗ và thay pin. Không những vậy chúng tôi bảo trí sản phẩm cho quý khách với những chương trình dịch vụ ưu đãi khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn trên địa bàn các tỉnh thành phố Vũng Tàu như Hòa Long, Kim Dinh, Long Phước, Long Toàn, Phước Hiệp,… thông qua chi nhánh địa chỉ: 324A Bình Giã P. Nguyễn An Ninh- Vũng Tàu, điện thoại: 18006183 – Hotline : 0934 480 786 Mr Tuấn.

Ngoài ra khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn các dòng sản phẩm 5ASYSTEMS với những tính năng tích hợp phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng trong gia đình với cam kết giá tốt nhất và dịch vụ lắp đặt miễn phí, hướng dẫn tận tình cách sử dụng khóa cửa và cách thay pin, bảo dưỡng lâu dài.

Hình ảnh lắp đặt thực tế khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS 

Khóa vân tay 5ASYSTEMS lắp đặt tại Vũng Tàu với những tính năng ưu việt

Khóa vân tay 5ASYSTEMS thông minh sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay để mở khóa, không bị giả mạo hay sao chép dễ dàng dưới hình thức làm giả nào, khi có tín hiệu lạ hay phát hiện kẻ gian đột nhập vào nhà khóa sẽ tự động phát tín hiệu báo động phát hiện cho chủ nhà biết hoặc thậm chí khóa có thể liên kết với hệ thống camera ghi lại lịch sử hoạt động mở khóa cửa.

Khóa cửa 5ASYSTEMS được lắp đặt tại Vũng Tàu với nhiều tính năng ưu việt

Cách sử dụng dễ dàng nhanh chóng với thao tác chạm vân tay lên mặt kính cường lực quét vân tay trên khóa, cửa sẽ tự động mở ra không cần đến chìa khóa hay ổ khóa cơ lỉnh kỉnh. Cảm ứng vân tay sinh trắc học ứng dụng công nghệ 4.0 siêu nhạy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Khóa có khả năng lưu trữ lớn lên đến 100 hoặc 200 dấu vân tay phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và cũng cực kỳ lắp đặt dễ dàng lưu mật khẩu. Ngoài ra các dòng sản phẩm của 5ASYSTEMS luôn được chú trọng thiết kế đẹp mắt phù hợp với không gian nội thất và những kiến trúc cửa kiên cố, sang trọng và đồng thời được tích hợp kim loại với độ bền lâu có thể chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết cũng như thời gian độ bền sử dụng lâu. 

Hiệu năng của pin lên đến 6 tháng và có thể phát ra tín hiệu khi pin sắp hết, do đó người dùng có thể yên tâm sử dụng và không phải canh cánh chuyện khóa hết pin và người khác có thể đột nhập vào nhà khi đã có chìa khóa cơ dự phòng hoặc sạc dự phòng cho ổ khóa. 

 

Với những tính năng vượt trội với đa dạng phong cách từ cách tân cổ điện tới hoàn toàn hiện đại hợp thời, các dòng sản phẩm của hãng 5ASYSTEMS kết hợp với công nghệ bậc nhất luôn là một sản phẩm đẳng cấp với giá tầm trung hợp túi tiền là sự lựa chọn thông minh với người tiêu dùng. Liên hệ lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Vũng Tàu qua website: www.lesa.vn