Khóa vân tay cửa gỗ siêu tiện nghi, an toàn dành cho căn hộ của bạn

Khóa vân tay cửa gỗ siêu tiện nghi, an toàn dành cho căn hộ của bạn

Khóa vân tay của gỗ Lesa, tiện nghi, an toàn, sang trọng dành cho căn hộ thông minh của bạn.

Chắc hẳn ở thời đại của công nghệ bạn không còn quá xa lạ với những thuật ngữ như là khóa vân tay nữa đúng không nào. Nhưng bạn đã biết rõ công dụng và nguyên lý hoạt động của nó chưa nào. Khóa vân tay sẽ phải được tích hợp vào trong một vật gì đó thì nó mới phát huy được công dụng, và Lesa chúng tôi đã tích hợp nó vào cửa gỗ, bạn có tò mò xem nó rốt cục là gì chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thuật ngữ vô cùng thú vị này nhé.

Khóa vân tay cửa gỗ

Khóa vân tay cửa gỗ là gì?

Khóa vân tay cửa gỗ là một loại khóa thông minh được tích hợp lên cửa gỗ. Đây là một loại khóa có thể mở bằng vân tay của những người mà chủ nhà cho phép. Nghe có vẻ hết sức dễ dàng và thú vị đúng không nào. Đặc biệt nó còn được tích hợp ở trên cửa gỗ, một sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển làm cánh cửa căn hộ của bạn sang trọng hơn đúng không nào. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về một số nguyên lý hoạt động và vô vàn điều thú vị khác nào.

 

Nguyên lý an toàn của khóa vân tay cửa gỗ 

Cũng như bao nhiêu loại khóa khác, thì khóa nào cũng là để đảm bảo an toàn hết đúng không nào. Khóa vân tay cửa gỗ cũng không ngoại lệ, cũng đặt tiêu chí an toàn lên trên hết. Khóa vân tay có 2 cơ chế mở: một là cơ chế thủ công như những loại khóa cổ điển được mở bằng chìa khóa, hai là cơ chế mở bằng vân tay. Chúng ta chủ yếu nói về cơ chế 2 nhé!

Vân tay của mỗi người là khác nhau, nói không quá là nó còn an toàn hơn cả mở bằng chìa khóa nữa đó. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất vào đó, công nghệ hoàn thiện nhất hiện tại.

Chúng tôi cung cấp một điều thú vị dành cho bạn, nếu bạn nghĩ rằng nếu như có người dùng một vật gì đó in dấu tay bạn lên rồi cho vào để mở khóa giống như trong những phim trinh thám thì bạn đừng lo nhé. Công nghệ hiện tại là có thể nhận ra được vân tay đó là có sự sống hay không nữa đó.

Nếu như gia đình bạn nhiều người, thì bạn có thể cho phép vân tay của những người đó mở được cả khóa luôn, thao tác cũng đơn giản thôi, hết sức tiện lợi đúng không. 

Khóa vân tay cửa gỗ mật khẩu

Chất liệu khóa

Khóa vân tay cửa gỗ được làm bằng chất liệu hợp kim đồng nguyên khối. Chịu lực, chịu nhiệt cực tốt nên không sợ ảnh hưởng của thời tiết, không sợ bị đập phá. Ngoài ra thiết kế nguyên khối làm nên vẻ sang trọng của khóa cũng như toàn bộ cánh cửa nhà bạn.

 

Một số tính năng khác

Khóa vân tay cửa gỗ Lesa ngoài chức năng sử dụng vân tay ra thì còn có thể mở bằng mật khẩu, thẻ từ, …. Nếu các bạn thắc mắc vì sao lại phải có nhiều tính năng như vậy nó có thừa hay không. Chúng tôi xin trả lời rằng nhiều tính năng như vậy sẽ giúp các bạn có thể linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Ví dụ bạn có một bữa tiệc và bạn muốn những người trong bữa tiệc đó có thể mở cửa bình thường thì lúc này sử dụng vân tay là không tiện chút nào, vì thế bạn có thể cài đặt một mật khẩu và cho tất cả vị khách biết đến nó, tiện lợi hơn đúng không nào.

Hơn thế nữa là khóa vân tay còn có thể lưu lại lịch sử mở khóa, giúp bạn kiểm soát được lịch sử ra vào khi có chuyện gì bất ngờ xảy ra.

Nếu có người cố ý mở khóa, sai một số lần nhất định thì tín hiệu báo động sẽ được gửi ngay cho bạn, đủ cho bạn yên tâm khi ra khỏi nhà rồi nhé.

Khóa vân tay

Nếu bạn có nhu cầu mua khóa vân tay cửa gỗ này, thì Lesa chúng tôi hân hạnh được cung cấp cho bạn sản phẩm thông minh này. Ở đây, chúng tôi cung cấp khóa vân tay cửa gỗ chất lượng hàng đầu, uy tín, bảo hành 1 năm, giá cả phải chăng, hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào trang web https://lesa.vn/ để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và liên hệ với chúng tôi nhé.