Tận hưởng sự tiện nghi của ngôi nhà thông minh giá rẻ

Tận hưởng sự tiện nghi của ngôi nhà thông minh giá rẻ

Lesa chuyên cung cấp các thiết bị có khả năng vượt trội biến nhà bạn thành căn nhà thông minh giá rẻ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.

Hãy quên đi những công tắc đèn, quạt,.. bật tắt một cách nhàm chán và đồng hành cùng Lesa để sẵn sàng cách tân tạo ra ngôi nhà thông minh giá rẻ và cực kì hữu dụng của bạn đi nào.

Các thiết bị tạo nên nhà thông minh giá rẻ được vận hành như thế nào?

Đơn giản mà nói đó là 1 hệ thống để điều khiển các vật dụng trong nhà. Bằng cách tạo 1 server trên đám mây rồi thông qua 1 app điện thoại được kết nối với Internet để truyền tín hiệu về các mạch điện tử được lập trình sẵn. Các mạch điện tử lại tiếp tục điều  khiển các động cơ và replay. Từ đó sử dụng replay để tắt mở đèn và quạt hay bất cứ các loại vật dụng nào. Về căn bản, các lệnh on và off liên kết với 1 tín hiệu của đèn, sau khi gửi tín hiệu đó lên đám mây xong thì tự động đưa xuống mạch thi hành và thực hiện các lệnh điều khiển các vật dụng trong nhà. ngoài ra, xài động cơ servo để đóng mở cửa và máy đổ thức ăn cho vật nuôi. Đây là sơ lược về quy trình, cách thức hoạt động của các thiết bị để vận hành ngôi nhà thông minh giá rẻ của Lesa chúng tôi.


Cho dù đơn giản hay phức tạp thì mọi hệ thống đều được kiểm soát từ điện thoại của bạn

 

Nhà thông minh về căn bản thì được lập trình thông qua 1 app được tạo nên từ 1 nền tảng, nếu đơn giản đó chỉ là 1 bài nghiên cứu, sáng tạo ra thì các bạn học sinh có thể dùng nền tảng thunkable, tức là nền tảng lập trình cho Android và IOS hay được gọi là nền tảng Kéo-Thả, nói thì có vẻ hơi khó hiểu nhưng nền tảng này khá là dễ vì nó lập trình sẵn cho bạn tất cả các hàm logic và các câu lệnh, việc viết app sẽ trở nên dễ dàng hơn. Còn nếu bạn đang lên kế hoạch tạo ra một ngôi nhà thông minh với quy mô cực kì lớn cho 1 căn biệt thự, một khách sạn tầm cỡ, thì đa phần sẽ dùng các nền tảng chuyên nghiệp hơn như Android studio để tạo ra app điều khiển căn nhà. Và việc lập trình mất ít nhất 6 tháng để hoàn thành. Sau đó là công đoạn kiểm tra kỹ lưỡng, nghiên cứu giả cả và tung sản phẩm ra thị trường để mọi người đều có thể tự tạo cho gia đình mình ngôi nhà thông minh giá rẻ chất lượng cao.

Nền tảng home assistant (trái), homekit (phải) cũng được đa phần các lập trình viên ưa chuộng

Hoàn thiện ngôi nhà thông minh giá rẻ bằng các thiết bị của Lesa

Trên đó là những công đoạn, công việc phức tạp mà chúng tôi đã nghiên cứu cùng đội ngũ lập trình chuyên nghiệp, thiết kế ra loạt thiết bị nhằm giải quyết các vấn đề hằng ngày bạn gặp phải như quên tắt đèn, quạt trước khi đi ngủ hay ra ngoài…Với hàng loạt những điều trên, Lesa chúng tôi rất vui khi được cung cấp các thông tin căn bản để biến ngôi nhà bình thường thành 1 ngôi nhà cực kì thông minh, tiện nghi nhất có thể. Bạn không cần đến việc phải lo lập trình, tính toán đường dây điện hay tiến hành khoan tường thi công,…..Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn với

Thiết bị điều khiển trung tâm RS8kết hợp cùng các Smart Switch SWP06 : 

Mua theo bộ vẫn sẽ mềm hơn thay vì mua riêng lẻ từng thiết bị

  • RS8 kiểm soát toàn bộ các công tắc trên để quản lý căn nhà ở mức bảo mật cao và cập nhật thông tin về cho thân chủ.

  • Còn bộ công tắc Smart Switch SWP06 được thiết kế ra nhằm mục đích giúp bạn bật tắt các thiết bị trong nhà mà không cần tốn công sức đi tới lui.

Nhiều chủ nhà còn tậu thêm cho ngôi nhà của mình mô tơ rèm cửa thông minh tự động hẹn giờ với công dụng hẹn giờ kéo mở hay đóng rèm lại đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần bạn cầm 1 chiếc điện thoại có kết nối mạng Internet, tất cả đều nằm trong tầm tay. Với bộ 3 này của Lesa chúng tôi sẽ biến hóa thành ngôi nhà thông minh giá rẻ bất ngờ chỉ từ 7 triệu là có ngay.

Mô tơ rèm cửa YIKASHA thiết kế sang trọng, bền đẹp

 

Ước mơ có một ngôi nhà thông minh giá rẻ hiện nay đã không còn xa xôi nữa. Chỉ cần truy cập website https://lesa.vn/ để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm, đồng thời nhanh tay chọn cho gia đình mình một vài thiết bị đi kèm ưu đãi của Lesa. Trong tương lai, rất mong nhận được sự tín nhiệm, tin dùng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm chúng tôi trong việc cải tiến và nâng cấp ngôi nhà bạn.