Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh. Vì sao nên lắp đặt khóa cửa vân tay thay vì khóa cơ truyền thống?

Cụm từ “khóa cửa vân tay” đã không còn xa lạ với nhiều người bởi những tính năng tiện ích mà nó mang lại vô cùng hiệu quả. Với mức giá phải chăng, chất lượng sản phẩm lại tốt nên khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS đã được lòng rất nhiều khách hàng. 

Là một trong 2 trụ sở của công ty TNHH Lê Sa ở thành phố Hồ Chí Minh, lắp đặt khóa cửa vân tay ở quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ được rất nhiều người tìm đến mỗi khi có nhu cầu lắp đặt khóa cửa thông minh.

Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật cũng như lý do vì sao nên lắp đặt khóa cửa thông minh nhé!

Những tính năng nổi bật của khóa cửa vân tay

Thời đại 4.0, con người sẽ có những bước tiến khoa học mới, những phát minh mới mang lại hiệu quả tích cực, góp phần làm cho cuộc sống trở nên đa dạng hơn và tốt hơn

Sức mạnh “sinh trắc học vân tay” chính là nguồn gốc của khóa cửa vân tay, nó mang lại những lợi ích mà không có bất kì một loại khóa cửa truyền thống nào có được:

Những ưu điểm nổi bật của khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS

– Đầy đủ các tính năng mở khóa bằng vân tay, mật khẩu số, thẻ từ, các kết nối từ xa…

– Cánh cửa của ngôi nhà được bảo vệ vững chắc hơn trước các tác nhân ảnh hưởng từ bên ngoài so với các loại khóa cơ truyền thống

– Mở cửa dễ dàng chỉ với một thao tác nhẹ, ngoài ra còn có tính năng tự động khóa vô cùng tiện lợi

– Bảo mật vân tay là lớp bảo vệ tốt nhất cho căn nhà của bạn, bởi không một ai có thể sao lưu hay có bất kì hành động giả mạo nào đối với vân tay của bạn. Nên hãy yên tâm rằng, nếu không có sự cho phép của chủ nhà, không một ai có thể vào trong

– Khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS cũng khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn bởi nó có thiết kế mang phong cách châu Âu

Vì sao nên lắp đặt khóa cửa vân tay thay vì khóa cơ truyền thống?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua những trường hợp như là: làm mất chìa khóa, bỏ quên chìa khóa trong xe hoặc cơ quan và sau đó bạn đã phải chi một khoản tiền cho thợ sửa khóa, thậm chí là thay luôn ổ khóa mới. Bạn đang mệt mỏi với trí nhớ của mình như “não cá vàng” thì sau khi lắp đặt khóa cửa vân tay, bạn sẽ không cảm thấy phiền toái với những vấn đề như vậy nữa.

Trong các gia đình lớn, hoặc trong các văn phòng công ty, sẽ có một hay nhiều căn phòng được gọi là nơi ‘bất khả xâm phạm”. Bạn không muốn có người nào ra vào phòng, muốn được bảo mật một cách tuyệt đối thì một chiếc ổ khóa thông minh là giải pháp thiết thực nhất, bảo đảm nhất và hơn hết là rất nhanh, gọn, lẹ.

Khóa cửa thông minh là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các gia đình hiện nay

Một số loại khóa cửa vân tay còn cho phép bạn mở cửa từ xa bằng remote hoặc smartphone, quản lí nhật kí sử dụng của các thành viên trong nhà hay văn phòng.

Việc hack hoặc cố tình truy cập vào khóa cửa vân tay gần như là không thể bởi nó có công nghệ mã hóa vân tay thông minh, mã ảo chống đoán mã, chống sao chép, mã hóa thẻ… Hệ thống sẽ báo động khi có hiện tượng lạ gây ảnh hưởng xấu đến ổ khóa.

Lắp đặt khóa của vân tay 5ASYSTEMS là lựa chọn có thể nói là hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang lại hiệu quả cao góp phần cho đời sống con người được thoải mái, an toàn hơn.

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh là trụ sở thứ 2 của tổng công ty TNHH Lê Sa tại miền Nam.

Địa chỉ : 16 Nguyễn Phúc Nguyên – Phường 9 – Quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh

Free-call: 19000 66658 – Hotline : 0859 299 299 Ms Dung

E-mail: sales@lesa.vn