Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Vĩnh Long

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Vĩnh Long

 

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Vĩnh Long ở hãng nào thì mới an toàn, chất lượng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn biết được câu trả lời thì hãy đọc qua bài viết này nào.

 

Việc bảo mật cho căn nhà, căn hộ, biệt thự của bản thân hiện nay luôn được đặt lên hàng đầu do kẻ gian càng ngày càng có nhiều phương thức đột nhập vào. Dễ thấy các thành phố lớn mức độ trộm cắp là vô số, trong số đó nguyên nhân cũng là vì thân chủ không có cách thức để bảo vệ nhà, sử dụng các loại ổ khóa kém chất lượng nên mới dẫn đến tình trạng như vậy. 

nếu bạn lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Vĩnh Long của Lesa chúng tôi thì không bao giờ có trường hợp nào xảy ra, độ an toàn là tuyệt đối

 

Tại sao chọn Vĩnh Long là 1 trong 18 chi nhánh lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS?

 

Lợi thế của Lesa là hoạt động trên toàn quốc với tổng cộng 18 chi nhánh theo 1 mạng lưới chặt chẽ nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, mong muốn đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng 1 cách nhanh chóng dễ dàng hơn. Hơn nữa thuận tiện cho quá trình vận chuyển sản phẩm. khi cần, khách hàng có thể liên hệ chúng tôi đến tận nhà để sửa chữa, hướng dẫn,  tiến hành lắp đặt. 


An toàn là trên hết luôn là phương châm hàng đầu của Lesa

Về căn bản mà nói, Vĩnh Long trước giờ là một trong những tỉnh có nền kinh tế nông nghiệp mạnh mẽ. nhưng gần đây, tại nơi này đang phát triển hàng hoạt loại hình kinh tế: công thương nghiệp, dịch vụ, du lịch,…đồng nghĩa với khả năng tội phạm có cơ hội tung hoành hơn. Hiện nay vẫn chưa có nhiều vụ nghiêm trọng như các thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội,…nhưng người dân không được xem thường, vì chỉ cần 1 sơ hở nhỏ cũng khiến toàn bộ tài sản của mình lọt vào tay kẻ trộm. Do đó mà Lesa chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ lắp đặt khóa vân tay 5ASYSTEMS tại Vĩnh Long với mục đích thắt chặt an ninh, . Hiện nay vẫn chưa có nhiều vụ nghiêm trọng như các thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội,…nhưng người dân không được xem thường, vì chỉ cần 1 sơ hở nhỏ cũng khiến toàn bộ tài sản của mình lọt vào tay kẻ trộm. Do đó mà Lesa chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ lắp đặt khóa vân tay 5ASYSTEMS tại Vĩnh Long với mục đích thắt chặt an ninh, 

 

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS- những điều bạn chưa biết

 

Loạt khóa vân tay 5ASYSTEMS đều có công dụng khóa cảm ứng áp dụng công nghệ tiên tiến, ngoài ra có loại dùng thêm chức năng mật mã dự phòng, hay dùng thẻ từ, remote, kết nối với smartphone,…song đơn giản nhất khi chỉ cần nhẹ nhàng đưa ngón tay mình vào là có thể bảo mật toàn bộ căn nhà, lại có thể chống trộm nhờ hệ thống báo động có kẻ gian vô cùng hiện đại. không cần mang theo bên mình chìa khóa, vừa có thể mất, lại dễ bị cạy cửa.

Các bộ phận căn bản của khóa vân tay cho cửa kính

Về chất liệu thì  tùy vào mỗi loại khóa sẽ có chất liệu khác nhau. Ví dụ như khóa vân tay 5A-9G PLUG hãng 5ASYSTEMS USA làm bằng hợp kim thép, còn DK6000, DK8000 dùng hợp kim đồng,…nhưng có chung 1 điểm là màn hình kính cường lực cảm ứng cực nhạy cả hai chất liệu trên đều rất bền nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng.

 

Không riêng gì khoản cửa nhà, Lesa còn có đa dạng mẫu khóa trên thị trường dành cho cổng nhà, cửa phòng khách sạn,….các cửa hàng kinh doanh, buôn bán, thậm chí dùng cho các kho xưởng của nhà phân phối sản phẩm cũng được nữa. kiểu dáng cũng rất bắt mắt, hiện đại, phú hợp cho mọi không gian cổ điển lẫn sang trọng. Điều cốt yếu nhất cũng vẫn là độ bảo mật tuyệt vời,  khiến khách hàng an tâm hơn mỗi khi ra ngoài hay để con trẻ ở nhà.


Còn đây chính là loại khóa cổng nhà từ xa điều khiển bằng smartphone

 

Nếu vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp khóa an toàn thì hãy mau đến với Lesa nhé, có 2 cách đơn giản để các bạn sở hữu sản phẩm ưu việt này, 1 là truy cập website lesa.vn, tại đây khách hàng sẽ thấy các chuyên mục phân theo công dụng, tính năng, giá cả cũng được đính kèm cộng thêm chương trình khuyến mãi , giảm giá. Cách còn lại là trực tiếp liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0859 299299 để nhận được dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc,.. Lesa rất mong nhận được sự tin dùng cũng như những phản hồi của quý khách để khắc phục những gì còn thiếu sót hay cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.