Thi công, lắp đặt nhà thông minh

Thi công, lắp đặt nhà thông minh 

Lesa chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện đủ khả năng để cải tiến ngôi nhà bạn kết hợp dịch vụ thi công, lắp đặt nhà thông minh để mang lại mọi điều tốt nhất có thể cho khách hàng.

Nhà thông minh trước giờ luôn là nỗi trăn trở của nhiều người một mặt muốn tạo ra sự tiện nghi, linh hoạt hơn trong việc quản lý căn nhà,  mặt khác vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào máy móc và công nghệ và còn rất nhiều vấn đề phổ cập khác. Đó là lý do Lesa chúng tôi thiết lập dịch vụ thi công, lắp đặt nhà thông minh bằng những phương thế tối ưu .

Việc thi công lắp đặt nhà thông minh trước đây

Thông thường trước đây nhà thông minh là loại nhà có dây, phải nối tất cả các vật dụng  lại vào 1 mạch chính nên phải khoan, đục tường của nhà để chạy điện âm tường, đôi khi khiến thân chủ tốn thêm chi phí để sửa sang lại, có lúc trông còn kém thẩm mỹ và để đồng bộ hóa tất cả phải thay một vài linh kiện khác thì mới có thể tiếp tục tiến hành thực hiện, nên cũng gây ra tình trạng chi phí đắt đỏ, tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc vào khá nhiều thứ như độ phức tạp, thiết kế,…

Chi phí luôn là trở ngại của nhiều khách hàng

Vấn đề khó khăn nhất ở đây là về thời gian để tiến hành là rất lâu, nhanh thì 2, 3 năm còn trung bình thì từ 5 năm trở nên, chưa tính công đoạn thử nghiệm và lỗi hệ thống,…trở ngại thứ hai rào cản ở quan niệm của con người cũng là điều khiến nhà thông minh không được phổ biến rộng rãi, người ta vẫn chưa hoàn toàn yên tâm vào công nghệ điện toán đám mây hay bất cứ các công nghệ hiện đại như ngày nay. Nên đa phần nhà thông minh được ứng dụng ở 1 số biệt thự hoặc 1 phần nào đó ở các khách sạn cao cấp nước ngoài, còn tại Việt Nam thiết lập nên 1 căn nhà thông minh thì khá hiếm .

Công nghệ có hiện đại đến mấy cũng không thể thay đổi suy nghĩ của một số người

Thêm 1 điều nữa là dù các thiết bị được lập trình khám bảo mật nhưng vẫn có khả năng bị theo dõi bởi bên thứ 3, tức là nhà cung cấp mạng, hay bị các hacker hack và truy cập vào hệ thống. Cần có nguồn điện cung cấp cho mạch đi âm tường, tức là trước kia nếu muốn thi công nhà thông minh thì gặp nhiều khó khăn hơn trong khoản khoan tường, lắp đặt,… điều bất tiện chính là hư mạch đồng nghĩa với việc mất luôn toàn bộ hệ thống. Nhưng hiện nay, Lesa chúng tôi đã sáng tạo ra các thiết bị biến căn nhà bình thường thành nhà thông minh mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Có bảo mật nhưng liệu sẽ qua được các hacker chuyên nghiệp ư?

 

Những sản phẩm hàng đầu của Lesa khi lắp đặt, thi công nhà thông minh

Hiện nay trên thị trường, Lesa cung cấp cho khách hàng bộ 3 thiết bị để biến hóa căn nhà của mình:

  • Điều khiển trung tâm RS8: đầy là thứ căn bản nhất mà ngôi nhà nào cũng phải cần đến khi muốn thi công nhà thông minh, tương tự như mạch chính của hệ thống dùng dây, nhưng ở đây Lesa thiết kế ở chế độ từ xa,tiện lợi, dễ dàng hơn nhiều. Đơn giản mà nói thì thiết bị này quản lý mọi vật dụng trong nhà và cập nhật thông tin, tình trạng qua chiếc smartphone của bạn, nên dù chủ nhà ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có kết nối mạng Internet thì đều có thể điều khiển.

  • Smart Switch SWP06 : Thiết bị này để dùng cho việc chiếu sáng đèn với con chíp cảm ứng tự động được gắn trên mỗi Smart Switch SWP06,  điều khiển bởi thiết bị hỗ trợ RFID. Đồng nghĩa với việc bạn không cần phải di chuyển tắt từng công tắc đèn ở trong nhà nữa, chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là xong thôi.công ty hiện nay có 3 loại Smart Switch SWP06 là 1 gang, 2 gang và 3 gang và 3 màu sang trọng là trắng, đen và vàng champagne. Quý khách có thể mua lẻ hoặc mua theo bộ để dùng ở nhiều nơi trong nhà hơn. 

  • Sản phẩm cuối cùng là mô tơ rèm cửa thông minh tự động hẹn giờ YIKASHA. Thiết bị này rất thường được áp dụng ngay tại các khách sạn, biệt thự cao cấp ở các phòng ngủ với công dụng kéo mở hay thả rèm nhờ bộ hẹn giờ tự động.

Bộ 3 sản phẩm cũng là thế mạnh của Lesa trên thị trường hiện nay

 

Muốn lắp đặt nhà thông minh mà không tốn quá nhiều chi phí thì chắc chắn Lesa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ khi khách hàng cần đến Lesa chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn vô vàn thông tin hữu ích hơn nữa về giá cả sản phẩm cũng như cách thức tiến hành cách tân ngôi nhà. Hãy cùng Lesa trải nghiệm và tận hưởng khả năng tối ưu của nhà thông minh nào!