Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa 5ASYSTEMS

Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa 5ASYSTEMS đem đến sự an tâm, an toàn tuyệt đối và nâng cao khả năng bảo mật cho căn nhà của bạn.

Với tình hình trộm cắp diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay, các loại khóa cửa truyền thống có thể không còn đảm bảo chức năng an ninh tốt như trước được nữa. Sự ra đời của khóa cửa thông minh điều khiển từ xa 5ASYSTEMS như một bước tiến lớn giúp tăng cường khả năng bảo mật, độ tiện lợi và đem đến sự an tâm cho mọi cá nhân sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của khóa cửa thông minh điều khiển từ xa 5ASYSTEM

Ảnh có chứa sản phẩm kim loại, khóa, đen  Mô tả được tạo tự động

Ưu điểm của khóa cửa thông minh

Đúng như tên gọi của nó, khóa cửa thông minh điều khiển từ xa 5ASYSTEMS có thể thao tác đóng hoặc mở bằng điện thoại thông qua kết nối bluetooth. Điều này giúp tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức. Nếu bạn sử dụng các loại khóa thông thường, sẽ tốn đến vài phút để tìm chìa khóa và thậm chí tiềm ẩn nguy cơ thất lạc chìa. Trái lại, khóa thông minh chỉ tốn một vài giây với một nút chạm là có thể mở được cửa.

Một điều nữa mà chắc chắn ai chọn mua khóa cũng đều quan tâm đó là tính bảo mật. Khóa cửa thông minh có tính năng an ninh cao hơn nhiều so với các loại khóa truyền thống. Khóa có tích hợp nhiều chức năng thao tác đóng – mở như vân tay, mật mã, chìa khóa cơ và qua điện thoại thông minh. Trong trường hợp bị kẻ xấu đột nhập hay cố tình tác động ngoại lực, khóa sẽ ngay lập tức bật chuông báo động và gửi tin nhắn đến điện thoại cho bạn. Bên cạnh đó, nếu có ai mò sai mã nhiều lần, khóa cũng sẽ tự động vô hiệu hóa tính năng mở bằng mật mã. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát những ai có thể ra vào nhà bởi thiết lập lịch sử và số lần cho phép đóng – mở khóa.

Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa 5ASYSTEMS khá chắc chắn nên không thể bị đập vỡ hay bẻ khóa. Đối với những tác nhân tự nhiên như mưa, chất tẩy rửa, chất oxi hóa, hóa chất,… cũng khó có thể làm hỏng được khóa bởi hộp khóa được thiết kế bằng thép không gỉ. Vẻ ngoài trang nhã và kiểu dáng sang trọng của khóa cửa thông minh chắc chắn sẽ làm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Nguyên lý hoạt động của khóa cửa thông minh điều khiển từ xa 5ASYSTEMS

Ảnh có chứa sản phẩm kim loại, bàn  Mô tả được tạo tự động

Nguyên lý hoạt động

Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa 5ASYSTEMS có cơ chế hoạt động khá đơn giản nhưng lại có tính bảo mật cực kì tốt. Khóa sử dụng diot bán dẫn với công dụng điều chỉnh ánh sáng, tách song, ổn áp,… Ngoài ra, mạch điện tử bán dẫn còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình ngắt dòng điện tự động, từ đó các bo mạch điện bên trong ruột khóa có thể đóng hay mở một cách dễ dàng.

Điện trường đặt ở hai đầu diot ngược nhau so với tiếp xúc của diot khi phân cực thuận điện áp ở anot cao hơn catot. Trong trường hợp điện trường ở diot lớn hơn miền tiếp xúc thì diện tích của miền cấm bị thu hẹp. Điều này giống như diot là một chiếc khóa đang đóng, tức là dòng điện đang lưu thông.

Do đó, cơ chế hoạt động trên giúp bạn không hề can thiệp vào khóa ngoài các cách đóng mở thông minh là có thể mở được cửa tự động.

Địa chỉ cung cấp khóa cửa thông minh điều khiển từ xa 5ASYSTEMS uy tín

Ảnh có chứa bàn, vũ khí, dao, trong nhà  Mô tả được tạo tự động

Khóa cửa tại Lesa.vn

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối khóa cửa thông minh điều khiển từ xa 5ASYSTEMS, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và có thể an tâm sử dụng thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm này. 

Lesa.vn là địa chỉ đáng tin cậy chuyên phân phối các loại khóa cửa thông minh mà bạn nên quan tâm. Các sản phẩm tại đây đảm bảo 100% chính hãng với chất lượng cao cấp mà giá cả vẫn cạnh tranh thị trường. 

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm khóa cửa thông minh điều khiển từ xa 5ASYSTEMS thì có thể liên hệ ngay với Lesa.vn để nhận được những tư vấn tận tình nhất nhé!