Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Giải pháp công nghệ thông minh cho căn nhà của bạn !

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi phồn hoa, nhộn nhịp. Nơi đây quy tụ tất cả các thành phần trong xã hội, mỗi ngày, có hàng chục bài báo đưa tin rằng ở đâu đó bị mất trộm. Vậy, trước khi mình chính là nhân vật chính của những bản tin đó, hãy nâng cao tinh thần chống trộm một chút nhé ! Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh là một chi nhánh của Lesa, mang đến giải pháp công nghệ thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Những điểm bất tiện của các ổ khóa truyền thống so với khóa cửa vân tay:

– Khóa cửa truyền thống :

Phải mang theo chìa khóa kè kè bên người, nhỡ như hôm nào quá gấp gáp hay dậy muộn thì việc bỏ quên chìa khóa là không thể tránh khỏi. Bạn sẽ phải chi một số tiền để mời thợ mở khóa, hoặc có thể là thay luôn ổ khóa mới

Khi ra vào phải tự thân vận động trong việc mở cửa ra, khóa cửa lại. Những hôm bạn đi mua sắm, hay đi chợ về, trên tay quá nhiều đồ lỉnh kỉnh, mà còn phải tìm chìa khóa để mở nữa thì quả thật hơi bất tiện đúng không ạ?

Chưa kể đến việc, các tên trộm bây giờ hoạt động vô cùng tinh vi, sơ hở một tí là chúng có thể bẻ ổ khóa rồi vào nhà gom hết đồ của bạn đi luôn í…

– Khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS :

Thao tác đơn giản

Không cần mang theo chìa khóa,chỉ cần một thao tác đơn giản là đặt tay vào ổ khóa là đã có thể mở cửa rồi. Ra ngoài vội vã cũng không sợ quên trước quên sau nữa rồi nhé!

Có nhiều phương thức để mở khóa: dùng vân tay, quét thẻ từ, mật khẩu…

Sử dụng khóa cửa vân tay sẽ đảm bảo tuyệt đối vân tay của bạn không thể nào bị người ngoài sao chép, bởi 5ASYSTEMS được nghiên cứu rất kỹ trong những mảng này, nhằm mang lại cho người sử dụng chất lượng tốt nhất.

Khi có người cố tình xâm nhập vào nhà bạn thì hệ thống sẽ thông báo để bạn có thể dễ dàng ngăn chặn được.

Mật khẩu sổ cũng sẽ được ẩn trong một dãy số khác trên màn hình để người khác không thể nhìn thấy được mật khẩu nhà bạn.

Hơn hết, thiết kế của ổ khóa vân tay 5ASYSTEMS rất thời thượng, thông minh, càng tôn lên độ sang trọng của ngôi nhà.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

 

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Là trụ sở chính thứ 1 ở thành phố Hồ Chí Minh của Lesa, chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt khóa cửa vân tay. Với giá thành phải chăng, phù hợp với chất lượng sản phẩm, tin chắc sẽ làm tất cả khách hàng hài lòng.

Nhằm khắc phục những nhược điểm của ổ khóa truyền thống, khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS được nghiên cứu thành công và ra mắt trên thị trường. Giải pháp công nghệ thông minh này được rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Công ty Lesa – Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh

Lesa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt ổ khóa sẽ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Đến với Lesa – đơn vị cung cấp và lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ cũng như hưởng những mức giá ưu đãi nhất nhé!

Liên hệ với Lesa để được tư vấn và lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại quận 1, tp HCM qua website https://lesa.vn.