Khoá từ cửa khách sạn 5ASYSTEMS – Giải pháp củng cố hệ thống an ninh hoàn hảo

Việc sử dụng khoá từ cửa khách sạn 5ASYSTEMS là một biện pháp đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng cho khách lưu trú tại khách sạn.

 

Ngày nay với tình hình kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu tham quan du lịch của người dân ngày càng được nâng cao, chính vì thế hệ thống khách sạn đã được mở ra rất nhiều trong suốt thời gian qua để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách. Một trong những mối quan tâm hàng đầu của du khách khi đến với một khách sạn đó chính là tài sản và tính mạng của mình được đảm bảo an toàn, nắm bắt được điều đó là các đơn vị kinh doanh khách sạn đã không ngừng tìm cách củng cố hệ thống an ninh của mình và việc trang bị cho khách sạn hệ thống khóa từ cửa khách sạn 5ASYSTEMS là một giải pháp đang được nhiều đơn vị chọn lựa.

Khoá từ cửa khách sạn 5ASYSTEMS – Sự lựa chọn hoàn hảo cho khách sạn

Lợi ích của việc sử dụng khoá từ cửa khách sạn 5ASYSTEMS

Như chúng ta thường thấy hiện nay khi đến lưu trú tại các khách sạn mini hay các nhà nghỉ thì hệ thống cửa vẫn thường được trang bị các khoá truyền thống. Khi lắp đặt hệ thống khoá này thì chi phí lắp đặt tương đối rẻ, dễ dàng sử dụng, thế nhưng sau quá trính sử dụng lâu ngày thì ổ khoá có dấu hiệu xuống cấp và không còn đảm bảo được tính an toán như mới lắp đặt tạo điều kiện cho kẻ gian xâm nhập vào phòng và lấy đi những đồ vật quý giá của khách lưu trú tại phòng.

 

Chính vì thề việc sử dụng khoá từ cửa khách sạn 5ASYSTEMS là một giải pháp tối ưu nhất,  đây cùng là dòng khoá đang được rất nhiều khách sạn chọn lựa để lắp đặt. Việc sử dụng loại khoá này cũng vô cùng đơn giản khách sạn chỉ cần cung cấp cho du khách một chiếc thẻ từ phù hợp với số phòng mà khách đã đặt đế tiến hành mở và đóng cửa phòng một cách dễ dàng và thuận tiện. Và tất nhiên khi kẻ gian không có thẻ từ sẽ không mở được cửa phòng để thực hiện hành vi trộm cắp của mình.

 

Hơn thế nữa nhiều dòng khó từ còn trang bị thêm hệ thống báo động khi kẻ gian tìm cách phá khoá để xâm nhập vào phòng giúp cho khách sạn và khách lưu trú tại phòng cảnh giác đề phòng.

Bên cạnh đó, các loại khoá từ còn được thiết kế với nhiều mẫu mã, hình dạng mang tính thẩm mỹ cao góp phần tạo cho khách sạn thêm phần sang trọng và hiện đại.

 

Khoá từ cửa khách sạn 5ASYSTEMS – Sự lựa chọn hoàn hảo cho khách sạn 

Tại sao bạn nên chọn sử dụng khoá từ cửa khách sạn 5ASYSTEMS của Lesa

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt khoá từ cửa khách sạn 5ASYSTEMS cho rất nhiều hệ thống khách sạn trên toan quốc, chúng tôi tự hào là một đơn vị nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, năng động Lesa cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Khi sử dụng sản phẩm khoá từ của Lesa ngoài sự cảm nhận về chất lượng sản phẩm tốt bạn còn có cơ hội trải nghiệm chất lượng chăm sóc khách sạn tuyệt vời của chúng tôi.

Bên cạnh các sản phẩm khoá từ dành cho hệ thống khách sạn, Lesa còn là địa chỉ phân phối độc quyền nhiều sản phẩm độc quyền của hãng 5ASYSTEMS dành cho hệ thống cửa nhà ở.

 

Khoá từ cửa khách sạn 5ASYSTEMS – Sự lựa chọn hoàn hảo cho khách sạn

 

Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn đang muốn củng cố hệ thống an ninh bằng việc trang bị khoá từ cửa khách sạn 5ASYSTEMS mà vẫn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào thì hãy đến với Lesa, hiện nay Lesa đã mở 18 chi nhánh trên toàn quốc nhằm mục đích tạo ra sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trính chọn mua sản phẩm. Chính vì thế chỉ cần bạn có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: https://lesa.vn chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.