Hệ thống khóa cửa khách sạn 5ASYSTEMS chất lượng cao

Hệ thống khóa cửa khách sạn 5ASYSTEMS chất lượng cao

Lắp đặt hệ thống khóa cửa khách sạn 5ASYSTEMS nhằm nâng cao chất lượng an toàn và là giải pháp hữu hiệu cho việc kinh doanh khách sạn

Khách sạn được xem là nơi đông người qua lại, chính vì vậy việc trang bị một hệ thống khóa cửa tốt, hiện đại là điều mà bất kì một ông chủ khách sạn nào cũng đặc biệt quan tâm. Nắm bắt được tình hình đó, góp phần làm giảm thiểu tối đa những rủi ro không mong muốn trong kinh doanh khách sạn, Lesa đã đưa ra thị trường hệ thống khóa cửa khách sạn 5ASYSTEMSkhông chỉ nhằm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn là giải pháp quản lý khách sạn dễ dàng.

Quản lý khách sạn bằng hệ thống khóa cửa 5ASYSTEMS

Hệ thống khóa cửa khách sạn 5ASYSTEMS bao gồm những loại nào?

Hiện nay với những khách sạn có quy mô nhỏ, ít tầng thì sử dụng khóa cửa truyền thống (dùng lực cơ tay để mở) vẫn được ưa chuộng. Tuy nhiên loại khóa này có ưu điểm là đơn giản, dễ sử dụng, chi phí cũng tương đối rẻ nhưng nếu dùng lâu thì người chủ khách sạn cần phải bảo trì bởi ổ khóa, chìa khóa sẽ nhanh gỉ hoặc lõi có thể bị mòn.

Chính vì vậy, với những khách sạn 5 sao… có quy mô lớn thì việc lắp đặt một hệ thống khóa cửa tốt, hiện đại được xem là giải pháp tốt nhất. Hệ thống khóa cửa khách sạn 5ASYSTEMS của Lesa sẽ đưa ra cho những người chủ khách sạn một số loại khóa cửa chiếm ưu thế nhiều nhất tại các khách sạn:

– Khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS: Đây được xem là loại khóa thông minh, áp dụng công nghệ cao vào mỗi thiết bị. Trên khóa đó sẽ có một thiết bị vân tâ. Để mở khóa, người dùng cung cấp vân tay cho hệ thống. Hệ thống sẽ chỉ cho phép bạn mở dửa khi vân tay cung cấp  trùng khớp với vân tay ban đầu.

Khóa cửa khách sạn bằng vân tay 5ASYSTEMS

Sử dụng loại khóa cửa này bạn không cần dùng đến chìa khóa bởi vân tay bạn chính là chìa khóa. Điều nay giúp bạn hạn chế được thời gian tìm kiếm chìa khóa để mở cửa. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được người ra vào khách sạn bằng dấu vân tay bởi nó không làm giả được. Và tất nhiên tiện ích của khóa vân tay này sẽ giúp ịch cho bạn rất nhiều mà không phải là tên trộm.

– Khóa cửa bằng thẻ từ 5ASYSTEMS: Đây là dòng khóa được sử dụng nhiều và là lựa chọn ưu tiên nhất trong các khách sạn bởi tính năng bảo mật rất cao. Dòng khóa này rất dễ quản lí và đặc biệt tiết kiệm thời gian khi cài mật khẩu bởi nó đã được thiết lập mã riêng trên hệ thống. Do đó các chìa khóa ngoài hệ thống sẽ không mở được. Chính vì vậy mà người quản lí sẽ giám sát được các hoạt động của khách sạn diễn ra, không phải quá lo lắng các vấn đề khác phát sinh như kẻ gian trộm cắp, khách ở quá giờ…Đặc biệt các loại khóa từ này được thiết kế tinh tế, có tính thẩm mỹ cao giúp cho không gian khách sạn của bạn thêm phần sang trọng, hiện đại.

Khóa cửa khách sạn bằng thẻ từ 5ASYSTEMS

Ngoài ra hệ thống khóa cửa khách sạn 5ASYSTEMS của Lesa còn cung cấp thêm các loại khóa cửa tiện ích hiện đại khác như khóa cửa khách sạn điều khiển từ xa… bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://lesa.vn

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống khóa cửa khách sạn 5ASYSTEMS của Lesa

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống khóa cửa khách sạn 5ASYSTEMS, Lesa tự hào là đơn vị đi đầu trong việc bảo đảm sự an toàn cho các khách sạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm khóa cửa chất lượng nhất. Đến với Lesa, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng từ sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo nhất. 

Ngoài ra, Lesa còn phân phối các sản phẩm độc quyền của hãng 5ASYSTEMS như cung cấp các loại khóa thông minh cho cửa gỗ, cửa kính cường lực…

 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cho lắp đặt khóa cửa khách sạn thì Lesa xứng đáng là địa chỉ uy tín nhất trong lắp đặt hệ thống khóa cửa khách sạn 5ASYSTEMS. Hiện nay Lesa có 18 chi nhánh trên toàn quốc. Chính vì vậy chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ: https://lesa.vn. Lesa – mang lại sự an toàn tuyệt đối nhất.