Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại 5ASYSTEMS

Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại 5ASYSTEMS – hiện đại, thông minh, an toàn, sang trọng.

 

Bạn đang có một ngôi nhà xinh đẹp, ấm cúng và vô cùng hiện đại. Không đâu bằng nhà của mình đúng không nào. Các bạn chắc hẳn rằng luôn muốn căn hộ yêu quý của mình mang dáng vẻ đẹp đẽ, sang trọng, và đặc biệt là an toàn tuyệt đối. Vậy khi mà một người bước vào căn hộ của chúng ta thì sẽ chú ý điều gì đầu tiên nào. Đó chính là cánh cửa phải không? Nhưng có lẽ mọi người không để ý rằng, điều làm những vị khách của chúng ta chú ý nhất đó chính là khóa cửa.

Vậy thì làm cách nào để khóa cửa của chúng ta vừa an toàn, vừa có thể gây được thiện cảm tốt cho các vị khách và mọi người xung quanh. Đó là vấn đề mà Lesa đã đặt ra và tìm cách giải quyết tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm sẽ giải quyết được vấn đề đã nêu ở trên.

 

Khóa cửa sang trọng

 

Khóa cửa thông minh

 

Dòng sản phẩm của chúng tôi nói ở trên chính là khóa cửa thông minh. Khóa cửa thông minh là khóa cửa được tích hợp các công nghệ hiện đại bậc nhất ngày nay. Trong đó chúng ta có thể kể tên ra được một số loại khá là quen thuộc như là khóa vân tay, khóa mật khẩu, khóa thẻ từ.

Chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về các loại khóa nói trên để các bạn hiểu rõ hơn nhé.

 

– Ổ khóa mật khẩu: Ổ khóa của chúng ta sẽ được tích hợp vào một tổ hợp phím, gồm phím số và phím chức năng, nó giống như mật khẩu điện thoại hay máy tính chúng ta vẫn dùng hằng ngày vậy thôi. Cách mở cũng cực kỳ đơn giản là bạn chỉ cần nhập đúng mật khẩu thôi là được. Đây có thể coi là dạng khóa thông minh cơ bản để phát triển được những loại khóa thông minh về sau.

– Ổ khóa vân tay: Có thể nói đây là ổ khóa vô cùng hiện đại, ứng dụng công nghệ Fintech vào trong ổ khóa hằng ngày của chúng ta. Cơ sở để ổ khóa vân tay tồn tại là ổ khóa mật khẩu. Vì bước đầu tiên để có thể dùng vân tay chính là phải cài đặt mật khẩu, đồng thời truy cập vào chức năng vân tay. Việc sử dụng mật khẩu là cần thiết, vì khi hệ thống vân tay xảy ra vấn đề gì thì chúng ta có thể sử dụng mật khẩu để mở khóa, đồng thời đổi vân tay. Và cách dùng của khóa này là chỉ cần chạm vân tay của chúng ta vào (với điều kiện là vân tay này đã được lưu trong ổ khóa) là khóa cửa sẽ mở thôi.

– Ổ khóa thẻ từ: Đây là ổ khóa thông minh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đối với ổ khóa thẻ từ thì có thể được tích hợp với khóa mật khẩu hoặc không cũng được. Chúng ta chỉ cần ổ khóa có chế độ thẻ từ, và quan trọng là chiếc thẻ từ cần thiết để mở khóa. Đơn giản chỉ cần cho thẻ qua máy quét là sẽ mở được cửa thôi. Đây là loại khóa được sử dụng nhiều nhất cho những nơi như là chung cư cao cấp.

 

Khóa cửa thông minh

 

Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại 5ASYSTEMS

 

Ở trên chúng tôi đã nói cho bạn biết khá là chi tiết về khóa cửa thông minh rồi đúng không. Về việc an toàn thì nó an toàn hơn rất nhiều so với khóa cổ truyền bởi hệ thống báo động thông minh trong đó. Mẫu mã thì cũng hiện đại, sang trọng hơn không chỉ 1 – 2 lần.

Trên đó chưa phải là tất cả, các bạn nghĩ như thế nào nếu các bạn còn cách cổng vài mét mà chỉ cần chạm nhẹ vào điện thoại, cánh cửa nhà bạn tự mở ra trông rất ngầu đúng không nào. Hay là bạn đã vào phòng ngủ rồi, mà bạn chợt nhớ ra chưa khóa cửa, nhưng lại không muốn đi xa đến vậy. Để giải quyết vấn đề đó chúng tôi xin mang đến cho các bạn dòng sản phẩm khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại 5ASYSTEMS. Đúng như cái tên của nó, chỉ cần bạn có một chiếc smartphone và dòng khóa này thì việc mở và khóa cửa chỉ còn là một cú click mà thôi. Và nó cũng thuộc dòng khóa cửa thông minh, không những sở hữu những tính chất tối ưu của những dòng khóa thông minh chúng tôi nói ở trên mà nó còn chức năng điều khiển từ xa rất độc đáo.

 

Khóa cửa mở bằng điện thoại từ xa 5ASYSTEMS

 

Nếu các bạn thấy hứng thú về dòng sản phẩm Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại 5ASYSTEMS thì còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào trang web https://lesa.vn/ để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất và liên hệ đặt hàng ngay nếu cần nhé!