Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn 5ASYSTEMS

Khóa thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS chính hãng, uy tín. Lesa.vn cung cấp khóa thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEM cao cấp, an toàn.

Các chuỗi khách sạn hiện nay đang dần chuyển sang sử dụng loại khóa thẻ từ hiện đại thay thế cho những loại khóa thông thường vì tính năng đặc biệt mà nó mang lại . Những tính năng này vừa mang tính bảo mật cao, vừa có thể giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý chuỗi hệ thống phòng của mình dễ dàng và hiệu quả. Khóa thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS hiện đang là một trong những loại khóa thẻ từ được nhiều khách sạn tin dùng nhất.

Thông tin cơ bản của khóa thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS:

– Xuất xứ: nước Mỹ.

– Chất liệu: hợp kim.

Nguồn sử dụng: 4 pin AA tiêu chuẩn thường dùng.

– Thời gian sử dụng pin: tương đương 18 tháng, tùy thuộc vào nhiệt độ khí hậu bản địa và cường độ sử dụng (có cảnh báo khi gần cạn năng lượng).

– Chế độ cảnh báo: tiếng bíp kéo dài khi có người xâm nhập hoặc cửa chưa được đóng hoàn toàn.

– Kích thước lắp đặt: độ dày của đố cửa lớn hơn hoặc bằng 36mm; độ rộng của đố cửa lớn hơn hoặc bằng 110mm.

Ảnh có chứa trong nhà, tường, sản phẩm kim loại  Mô tả được tạo tự động

Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEM. 

Cơ chế hoạt động của khóa thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS:

Cách thức hoạt động của khóa thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS tuy khác với những loại khóa truyền thống trước đây tuy nhiên lại vô cùng đơn giản nhưng tính bảo mật thì cực cao: với thiết kế không dây, khóa thẻ từ hoạt động độc lập và được điều khiển bởi chương trình thiết lập bên trong khóa, khi đó khóa sẽ được kích hoạt bằng những tấm thẻ phù hợp được phát hành bởi máy chủ khách sạn. Khóa từ thông minh sẽ tự động khóa lại say 7 giây kể từ khi mở khóa.

 

Ảnh có chứa trong nhà, tường, phòng tắm, xanh lục  Mô tả được tạo tự động

Những loại khóa truyền thống thiếu an toàn.

 

Khóa thẻ từ hỗ trợ sử dụng các loại thẻ nhất định để mở khóa, mỗi thẻ sẽ có những chức năng và giới hạn riêng, để đảm bảo tính an toàn, các loại khóa đều được cài đặt một loại mật mã (password) đặc biệt. Những loại thẻ được hỗ trợ sử dụng khóa thẻ từ:

Mastercard: không quy định thời gian mở khóa, mở được tất cả các phòng.

– Building Card: loại thẻ này thường được cấp cho quản lý khách sạn, có khả năng mở cửa tất cả các phòng, tuy nhiên có thể có giới hạn thời gian.

– Floor Card: có thể mở các phòng ở một hoặc nhiều tầng, được cấp cho lao công hoặc quản lý tầng, có quy định thời gian

– Guest Card: thẻ dành cho khách thuê, có quy định thời gian.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng khóa thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS:

Những tính năng hiện đại , thông minh chính là những ưu điểm lớn của loại thẻ từ này:

– Độ an toàn cao: như đã giải thích ở phần cơ chế hoạt động, vì được điều khiển và sử dụng bởi một hệ thống thông minh và logic, việc đột nhật là không thể nào. Hệ thống báo động luôn sẵn sàng hoạt động khi có bất cứ hành động không tốt nào, đèn nháy và tiếng bíp dài sẽ được khởi động trong thời gian nhanh nhất.

– Hiệu quả cao: độ an toàn cũng như khả năng mã hóa cao giúp người sử dụng an tâm và công tác quản lý của khách sạn cũng hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí: thẻ được làm rất bền, chỉ cần không bị đứt, gãy thì có thể sử dụng được trong nhiều năm. Phần mềm quản lý sử dụng được trên nền tảng phổ biến thế giới Window có khả năng xóa ID hoặc nhập ID mới trên hệ thống khi cần thiết.

– Thiết kế sang trọng: khóa thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS được thiết kế với vẻ ngoài sáng bóng và màu vàng gold độc đáo, phù hợp cho mọi không gian và thiết kế khách sạn.

Mua thẻ khóa từ cho khách sạn 5ASYSTEMS ở đâu: 

Hiện nay các loại khóa thẻ từ đang được bán tại rất nhiều địa điểm uy tín, trong đó không thể bỏ qua lesa.vn với kinh nghiệm cao, gồm 18 cửa hàng trên toàn quốc chuyên cung cấp các loại khóa thẻ từ bảo mật cao.

 

Khóa cửa thẻ từ khách sạn tại lesa.vn.

 

Tại lesa.vn sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng 100% với chất lượng cao cấp, giá cả phải chăng. Cùng với đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng tìm được loại khóa mình cần. Liên hệ ngay lesa.vn để tìm hiểu thêm chi tiết về khóa thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS.