Khóa cửa điện điều khiển từ xa 5ASYSTEMS

Việc sử dụng Khóa cửa điện điều khiển từ xa 5ASYSTEMS là một trong số các loại khóa đặc biệt và mang lại nhiều tính năng cho người sử dụng. 

Khóa điện tử thường sử dụng trong các khu dân cư cao cấp hay các khách sạn 5 sao, trong các biệt thự cá nhân hay những khu an ninh cao. Hiện nay khi công nghệ tin học ngày càng phát triển, nhu cầu bảo vệ tài sản cá nhân cũng là vấn đề quan trọng cần đề cập đến. Việc sử dụng các loại khóa thông minh như khóa mật mã, khóa vân tay hay khóa cửa điện điều khiển từ xa là một trong những xu hướng hàng đầu của mỗi cá nhân nhằm bảo vệ tài sản cá nhân của mình.

 Từ những phát minh và phát triển của khoa học và công nghệ Lesa – một công ty chuyên sản xuất các loại khóa đã cho ra đời dòng sản phẩm  Khóa cửa điện điều khiển từ xa 5ASYSTEMS tiện lợi cho người sử dụng.  

 

C:UserschgtspPicturesphươngkhóa điện điều khiển bằng điện thoại.jpg

Không cần trực tiếp ấn số mật mã mà sử dụng thông qua bảng điều khiển hay điện thoại thông minh có thể mở cửa từ xa. Từ những ưu thế này sẽ giúp bạn kiểm soát ngôi nhà hay căn hộ của bạn thông qua một chiếc điện thoại có sử dụng wf kết nối với của khóa. Nhờ ưu điểm này mà bạn có thể mở cửa cho người nhà hay bạn bè khi bạn cách nhà không xa, hay đang bê đồ nặng và nhiều có thể sử dụng phương pháp mở cửa tiện lợi này.

Thiết kế khóa sang trọng và nhỏ gọn tiện lợi cho việc sử dụng cũng như cách thiết kế đẹp mắt, không tốn diện tích cũng như tạo sự thanh lịch phù hợp với mọi chất liệu cửa. Hơn nữa có nhiều màu có thể lựa chọn như đen, đồng…giúp cho bạn có thể lựa chọn loại khóa phù hợp với không gian nhà hay căn hộ của mình.

C:UserschgtspPicturesphương5A DS1000 pRO.jpg

Khóa điện thông minh dùng điện thoại mở

Đây cũng là một trong những tính năng thông minh vượt trội mở khóa bất kì đâu thông qua bộ trung tâm RS8 PRO của Khóa cửa điện điều khiển từ xa 5ASYSTEMS . Đây là tính năng mới và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực khóa khi áp dụng công nghệ thông tin sử dụng trong điều khiển từ xa của tivi để áp dụng cho khóa thông minh. Với sự tiện lợi này bạn có thể mở khóa qua điện thoại hay điều khiển mà không cần trực tiếp chạy đi chạy lại để mở cửa. Cùng với đó khóa cửa điện điều khiển từ xa mang lại cho bạn sự an toàn trong chính ngôi nhà bạn khi việc sử dụng mở khóa thông qua vân tay sử dụng trong điện thoại của bạn để mở khóa.

C:UserschgtspPicturesphươngkhóa cửa vân tay 5ASYSTEMS.jpg

Tính năng khóa bảo mật cao

Cùng với ứng dụng thông minh các loại khóa cửa điện điều khiển từ xa cũng luôn khiến khách hàng an tâm sử dụng bởi tính năng chính của khóa là độ bảo mật cao. Sử dụng công nghệ số bao gồm các dải số thông tần sử dụng wf kết nối với thông tin cá nhân để mở cửa. Mang đến cho bạn sự an lòng và yên tâm khi sử dụng Khóa cửa điện điều khiển từ xa 5ASYSTEMS.  

C:UserschgtspPicturesphươngmở khóa điện từ xa.jpg

Chất liệu hợp kim kẽm cao cấp cùng với trọng lượng 2.2 kg phù hợp với mọi loại cửa bởi chất liệu cũng như cân nặng  nhỏ gọn và tiện dụng. Độ dày phù hợp với các loại cửa kính, gỗ,sử dụng nguồn điện thấp từ 4v đến 6v chống sốc điện. Hơn nữa  có sử dụng thêm nguồn pin 4 cục dự trữ phòng khi trường hợp mất điện đột ngột bạn vẫn có thể sử dụng nguồn điện dự trữ để đóng, mở cửa dễ dàng. Thêm vào đó là tính năng sử dụng linh hoạt mọi tình huống khi áp dụng với điện thoại để mở khóa.

Bảo mật tuyệt đối với mã số ảo không sợ người khác xâm nhập. Thêm vào đó có tính năng báo động khi nhập sai mã hay pin yếu nhằm hạn chế tối đa các trường hợp bị phá khóa hay làm hỏng khóa cửa.

Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp cho quý khách hàng các thông tin cần thiết cũng như các thông tin của từng sản phẩm có trong danh mục sản phẩm của công ty qua đường link https://lesa.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết từng sản phẩm. Lesa luôn mang đến dịch vụ chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là vinh dự lớn cho chúng tôi.