Nên trang bị khóa chống trộm xe máy thẻ từ để tránh trộm cắp

Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu đi lại bằng xe máy vẫn còn rất cao. Bạn có thể thấy được ngoài đường mật độ lưu thông bằng xe gắn máy nhiều hơn xe ô tô rất nhiều. Việc nhu cầu sử dụng xe càng cao thì sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy theo cùng, và trong đó không thể không kể đến vấn nạn trộm cắp xe máy.

Vậy thì câu hỏi được đặt ra là có nên trang bị khóa chống trộm thông minh cho xe máy của bạn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn và giải đáp câu hỏi này nhé.

 

Trang bị khóa chống trộm cho xe máy để bảo vệ an toàn khỏi trộm cắp

Vấn nạn trộm cắp xe ngày càng tăng cao

Như đã nói trên, một khi nhu cầu sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển của người dân vẫn còn cao và ngày một tăng thì hệ lụy đi cùng cũng sẽ không giảm đi được. Điển hình nhất là vấn nạn trộm cắp xe máy ở nước ta đang ngày một tăng lên cùng với càng lúc càng nhiều hơn những thủ đoạn vô cùng tinh vi. Với sự lo lắng bị trộm cắp mất xe thì nhu cầu tìm kiếm các thiết bị để chống trộm cho xe của người dân cũng đang tăng cao. Nhưng bạn có biết rằng, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại khóa chống trộm thông minh cho xe máy, ví dụ như là: khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ, khóa chống trộm xe máy bằng remote,… Để có thể lựa chọn được thiết bị chống trộm tốt để đảm bảo được an toàn cho chiếc xe thân yêu của mình thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các loại thiết bị này trước mua đấy.

Vậy thì có nên trang bị khóa chống trộm thông minh cho xe máy?

Câu trả lời chắc chắn là có. Vì bạn biết đấy, xe  gắn máy của chúng ta là tài sản có giá trị và luôn ở trong tầm ngắm của các đối tượng trộm cắp. Việc sử dụng các biện pháp phòng chống trộm cắp đơn giản như khóa càng xe, khóa cổ xe… đều không đảm bảo bảo đảm được sự an toàn cho xe gắn máy trước những đối tượng trộm chuyên nghiệp.

Hiện nay trộm xe máy đã có nhiều thủ đoạn vô cùng tinh vi, chỉ cần với một vài thao tác bẻ khóa đơn giản thì những tên trộm đã có thể cưỡm mấy chiếc xe yêu quý của bạn chỉ trong vòng vài giây. Xe máy khóa kỹ vẫn bị mất cắp

 

Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Những lý do nên trang bị khóa chống trộm cho xe:

Những lý do nên trang bị khóa chống trộm cho xe:

        Xe gắn máy của là tài sản có giá trị cao và luôn ở trong tầm ngắm của các đối tượng trộm cắp.

        Việc sử dụng các biện pháp phòng chống trộm cắp đơn giản như khóa càng xe, khóa cổ xe… đều không đảm bảo bảo đảm được sự an toàn cho xe gắn máy trước những đối tượng trộm chuyên nghiệp.

        Hiện nay tình trạng trộm xe máy đã trở nên vô cùng phức tạp.

        Trộm cắp ngày càng có nhiều thủ đoạn vô cùng tinh vi, chỉ cần với một vài thao tác bẻ khóa đơn giản thì những tên trộm đã có thể cưỡm mấy chiếc xe yêu quý của bạn chỉ trong vòng vài giây. Xe máy khóa kỹ vẫn bị mất cắp

        Dùng khóa chống trộm thông minh sẽ có thể yên tâm để xe ở nơi không có bảo vệ giữ xe.

        Ngoài chức năng khóa xe chống trộm thì các thiết bị chống trộm cho xe còn có chức năng báo động khi có những dấu hiệu cạy mở khóa kịp thời.

Nhưng có thể bạn chưa biết?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị chống trộm thông minh cho xe không có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng kém nhưng đa dạng mẫu mã, từ khóa chống trộm bằng remote, khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ, khóa chống trộm liền chìa, khóa chống trộm bằng định vị,…

Mặc dù đa dạng mẫu mã và giá thành rẻ nhưng chất lượng không được kiểm duyệt và nguồn gốc sản xuất không rõ ràng cũng chẳng mang lại hiệu quả cho chúng ta. Cho nên trước khi bạn muốn trang bị cho chiếc xe yêu quý thiết bị chống trộm, dù là khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ, khóa chống trộm bằng remote,… đi chăng nữa cũng hãy tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm để tránh “tiền mất xe cũng mất” luôn nhé.

 

Tìm hiểu và lựa thật kỹ thiết bị chống trộm cho xe gắn máy

Lời kết

Với bài viết này, chúng tôi mong rằng có thể giúp bạn giải quyết được nỗi băn khoăn có nên mua khóa chống trộm thông minh cho xe máy của mình hay không. Đồng thời có thể cẩn thận hơn trong việc lựa chọn cho mình một loại khóa chống trộm đạt tiêu chuẩn. Nếu cần bất kỳ sự tư vấn hay thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi vẫn luôn có những giải pháp và lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối đối với ngôi nhà và chiếc xe thân yêu.